25 มิ.ย. 2561
5,187 ครั้ง

แฟนใหม่ 'ไอ้วุธ' ช็อกข่าวฆ่าหั่นศพ เข้าห้องไปเจอผ้าห่มใหม่ พูดจาให้เกียรติ-ไม่เคยถูกตัว คาดไม่ถึงจะกลายเป็นฆาตกร

จากคดีฆ่าหั่นศพน้องเมย์ สาวบัญชีวัย 24 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบเศษชิ้นส่วนมนุษย์ นำไปทิ้งไว้ที่ย่านคลองสามวา จนต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้รวบรวมหลักฐาน แล้วเข้าจับกุมนายธนกฤต ประกอบ อายุ 36 ปี หรือวุธ อดีตแฟนเก่าของผู้ตาย

 

ซึ่งสารภาพว่าลงมือหั่นศพอดีตแฟนสาว ที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องพัก ในซอยสิงหบุรานุกิจ 10 เขตมีนบุรี สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ก่อนนำศพไปทิ้งย่านมีนบุรี โดยก่อเหตุเมื่อค่ำวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

อย่างไรก็ตามมีข้อมูลว่า นายวุธ ผู้ต้องหาได้ไปคบหากับสาวคนใหม่ โดยสาวคนนี้ได้บอกว่ารู้จักกันทางโปรแกรมบีทอล์ค โดยนายวุธบอกว่าแฟนเก่าได้หนีไปกับอดีตแฟนเก่าได้ปีกว่าแล้ว เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ได้ไปเที่ยวด้วยกัน ก็สังเกตเห็นแขนช้ำๆ เมื่อถามว่าเป็นอะไร แต่นายวุธก็ไม่ตอบ ตอบแต่เพียงว่าอยู่กันนานๆนะ อย่าโกหกกันก็พอ และเวลาที่พ่อของผู้ตายโทรมา ก็จะไม่รับสาย

 

เมื่อเข้าไปในห้องพักของผู้ต้องหา ก็มองดูว่าที่นอนไม่เก่า ผ้าห่มเหมือนซื้อมาใหม่ ไม่ได้กลิ่นอะไรเลย ไม่พบความผิดปกติ อีกทั้งนายวุธก็พูดจาให้เกียรติ ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัว นายวุธยังบอกอีกว่าตามหากันมาตั้งนานแล้วนะ เพิ่งรู้ว่าทำงานที่นี่ ซึ่งทางแฟนใหม่เองก็งงว่าพูดเช่นนั้นทำไม

 

เมื่อทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ถึงกับช็อกและรู้สึกดีที่รอดมาได้ขนาดนี้ ถือว่าเป็นบุญแล้ว นับเป็นบทเรียนชีวิตที่ตนเองอ่อนต่อโลก ไว้ใจคนมากเกินไป และรู้หน้าไม่รู้ใจ

 

ทั้งนี้ทางแฟนใหม่ยืนยันว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ เพราะนายวุธนำเธอมากลบเกลื่อนเรื่องที่ทำเพื่อหนีความผิด ตอนนี้กำลังใจดีขึ้น

 

แต่ล่าสุดขอลาหยุดจากร้านสะดวกซื้อที่ทำอยู่ย่านรามคำแหง ซึ่งทางเพื่อนร่วมงานบอกว่าเคยเห็นผู้ต้องหามาที่ร้านเซเว่น ขณะที่ตัวนายวุธ หลังถูกควบคุมตัวก็ยังไม่มีญาติมาแสดงตัวเข้าเยี่ยมแต่อย่างใด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ :  https://youtu.be/FxCuWP7WVjc

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ