25 มิ.ย. 2561
6,999 ครั้ง

สลด! นร.หญิง รถเสียหลักถูกรถพ่วงเหยียบศีรษะเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 07.00น. วันที่ 25 มิ.ย. 61 พ.ต.ท.ณัฐพล พงษ์ษานุวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิออุบัติเหตุ รถยนต์บรรทุกอาหารสัตว์ ชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ถนนพลหโยธิน สายโคกสำโรง-หนองม่วง หลักกิโลเมตรที่ 189-190 หมู่ที่ 8 ต.โคกสำโรง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์
 
ที่เกิดเหตุพบบรถยนต์บรรทุกพ่วงอาหารสัตว์ และรถจักรยานยนต์ มีร่องรอยกการเบรกเป็นทางยาวกว่า 10 เมตร ใกล้กันพบศพ น.ส.กิติมาพร ศรีนาคา อายุ 18 ปี  เสียชีวิตในสภาพศพศีรษะแตกเสียชีวิตคาที่
 
จากการสอบสวนนายสิทธิศักดิ์ วรรณทอง อายุ 25 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์บรรทุกอาหารสัตว์ เล่าว่าตนเองได้ออกจากสี่แยกไฟแดงเพื่อเลี้ยวขวา และเข้าซ้ายเป็นจังหวะเดียวกันกับรถยนต์กระบะขับแซงขวา พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุเช่นกัน ซึ่งนายสิทธิศักดิ์ กล่าวต่อว่าตนเองมองกระจกหลังเห็นน้องตัดสินใจเพื่อขับออกทางซ้าย ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีหินกรวด และฝุ่นผง น้องได้พยายามที่จะเบรกรถจนรถไถลไปไถลจากความลื่นของเศษกรวดหิน แต่ตัวเองกลับกลิ้งเข้ามาที่ล้อรถพ่วง ซึ่งตนเองไม่สามารถเบรกรถ หรือหยุดรถได้ทันจึงได้เหยียบที่ศรีษะของน้องดังกล่าว
 
ชาวบ้านที่ทราบข่าว รวมถึงแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพลูกสาว ถึงกับเป็นลมล้มพับ ร้องไห้คร่ำครวญด้วยความเสียใจ ซึ่งได้กล่าวกับเจ้าหน้าที่ว่าลูกสาวจะต้องไปเรียน จึงรีบกลับบ้านเพื่อมาแต่งตัวไปโรงเรียน แต่กลับมาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ทั้งนี้สารวัตรเวรเจ้าของคดีได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้ง และได้ควบคุมตัวนายสิทธิศักดิ์ ส่ง สภ.โคกสำโรงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ