25 มิ.ย. 2561
2,850 ครั้ง

ตร.นำตัว 2ผัวเมีย เจ้าของยาลดอ้วน 'ลีน' ดำเนินคดีที่เมืองกาญจน์ ชี้ยังให้การปฏิเสธ พร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว

นำตัวสองผู้ต้องหาคดียาลดความอ้วน ลีน ส่งดำเนินคดีที่เมืองกาญจน์ เบื้องต้น ตำรวจแจ้งสองข้อหาหนักแต่ยังคงให้การปฏิเสธพร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวคนละสามแสนบาท
 
ตำรวจนำตัวสองผู้ต้องหาในคดียาลดความอ้วน ลีน ที่ถูกจับที่จังหวัดชลบุรี เข้ารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี โดยทั้งสองคนยังคงให้การปฏิเสธพร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวคนละสามแสนบาท หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแสนสุข จังหวัดชลบุรี สามารถติดตามจับกุมตัว นายพันธ์ชนะ รัตนประสิทธิ์ อายุ 47 ปี และนางสาวพิมพ์ลภัทร เอกอัครินทร์ อายุ 41 ปี สองสามีภรรยาที่เป็นผู้จำหน่ายยาลดความอ้วน ลีน ที่มีผู้ซื้อมาบริโภคแล้วเกิดล้มป่วยจนเสียชีวิตนั้น
 
ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน มารับทราบข้อกล่าวหาพร้อมดำเนินคดี ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีผู้ซื้อยาลดความอ้วน ลีน มาทานแล้วเกิดล้มป่วยจนเสียชีวิต
 
โดย พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.นเรศ สุดสาคร พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม โดยหลังดำเนินการสอบปากคำเป็นที่เรียบร้อย ผู้ต้องหาทั้งสองคนถูกดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันปลอมปนอาหารเพื่อให้บุคคลอื่นเสพย์และการปลอมปนนั้นน่าจะเป็นเหตุให้บุคคลอื่นถึงแก่ความตาย และ ข้อหา ร่วมกันกระทำการโดยประมาทและการกระทำนั้นทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย
 
ในเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งสองคนยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวนคนละสามแสนบาทเพื่อประกันตัวออกไปต่อสู้คดี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า นอกจากผู้ต้องหาทั้งสองคนที่ถูกจับกุมและดำเนินคดีแล้วนั้น ยังมีผู้ต้องหาอีกหนึ่งคน ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับและติดตามตัวมาดกำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ