27 มิ.ย. 2561
4,820 ครั้ง

สามีหึงโหด ง้อแฟนไม่สำเร็จ บุกยิงดับกลาง รพ.พระนั่งเกล้าฯ ก่อนยิงตัวตายตาม อาการสาหัส

เกิดเหตุสามีตามง้อภรรยาไม่สำเร็จ เลยยิงกลางโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าฯจ.นนทบุรี โดยจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าห้องล้างไต พบร่างของนางสาวศิริขวัญ ทองเล็ก หรือ กุ๊ก อายุ 26 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิต ใกล้กันพบร่างนายเกรียงไกร ไพรวัลย์ อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ นอนหายใจรวยริน บาดเจ็บสาหัส

 

จากการสอบป้าชม ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่มีคนไข้ เข้ามาล้างไต โดยน้องกุ๊กผู้ตายเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการของแผนก ก็กำลังนั่งทำงานตามปกติ จากนั้นก็เห็นนายเกรียงไกร เดินเข้ามาในห้องและยิงใส่ที่หน้าอกและศีรษะของน้องกุ๊กจำนวน 5 นัด กระสุนทะลุกระจกแตก ตอนนั้นทั้งคนไข้และพยาบาลต่างวิ่งหลบหนีกันชลมุน เมื่อร่างของน้องกุ๊กจมกองเลือดเสียชีวิตคงทันที

 

นายเกรียงไกรก็ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงที่ขมับเพื่อฆ่าตัวตายตาม แต่เจ้าหน้าที่เข้าช่วยชีวิตไว้ทันบาดเจ็บสาหัส สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง  แพทย์ต้องทำการผ่าตัดและรักษาตัวในห้องไอซียู

 

สำหรับปมสังหารโหดครั้งนี้ ป้าชมเล่าว่า น้องกุ๊กผู้ตายเคยเล่าให้ฟังว่า ได้แยกทางกันกับสามีแล้ว หลังจากแต่งงานกันได้เพียงปีกว่าๆ เพราะทนพฤติกรรมการหึงหวงไม่ไหว จึงขอแยกทาง

 

ทางด้านน้องเจ เพื่อนสนิทของผู้ตายเล่าว่า กุ๊กผู้ตายเป็นคนเงียบๆเรียบร้อย ที่ผ่านมาเคยบอกว่าแยกทางกับสามีแล้ว ช่วงนั้นก็เห็นกุ๊กมีอาการเหม่อลอยบ้างและเครียด ตนก็คอยให้กำลังใจ ซึ่งระหว่างที่กุ๊กแต่งงานกับสามีสังเกตว่า ช่วงแรกน้องดูมีความสุขดี สามีดูแลเอาใจใส่ มารับส่ง บางวันก็พาไปทานข้าวเที่ยงข้างนอก แต่ช่วงหลังพบว่าน้องกุ๊กมีรอยช้ำตามตัว และบางวันมีรอยเขียวที่ใบหน้า โดยน้องกุ๊กบอกว่า ถูกสามีทุบตี ทำร้ายร่างกาย ตอนนั่นตนก็ตกใจและได้แต่ปลอบใจน้อง

 

ต่อมาทางครอบครัวน้องกุ๊ก เดินทางพบตำรวจเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายเกรียงไกรอดีตสามี และติดต่อเอกสารเพื่อขอรับศพน้องกุ๊ก ซึ่งแม่ผู้ตายเล่าว่า รู้ปัญหาเรื่องลูกแยกทางกับสามี ตนก็บอกให้ลูกกลับมาอยู่บ้าน แต่ลูกบอกขออยู่หอพักใกล้ที่ทำงาน เมื่อช่วงเช้าลูกโทรมาบอกพ่อว่า วันนี้อดีตสามีจะมาหาหมอตามนัด พ่อยังถามว่าลูกจะมาทำงานหรือไม่ โดยน้องกุ๊กบอกว่าจะมาทำงานและคงไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งมาเกิดเหตุสลด

 

ทางด้านญาติของน้องกุ๊กเล่าว่า อดีตสามีน้องกุ๊กช่วงที่เลิกกันใหม่ๆเคยมาที่บ้านและข่มขู่จะฆ่าพ่อหากกุ๊กไม่ยอมคืนดี ซึ่งกุ๊กและสามีนั้น อายุห่างกันหลายปี มาพบรักกันที่โรงพยาบาลนี้ ตลอดเวลาหลังแต่งงาน สามีมีนิสัยหึงหวงมาก ซึ่งน้องกุ๊กไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับใครเป็นคนเรียบร้อย  พอสามีเมามาก็จะลงมือทำร้ายร่างกาย และชวนทะเลาะเรื่องความหึงหวงมาตลอด จนน้องกุ๊กทนไม่ไหวขอแยกทาง จนกระทั่งมาจบชีวิตเช่นนี้

 

สำหรับศพของน้องกุ๊ก ทางครอบครัวจะรับศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบางมะเดื่อ จ.นนทบุรี  

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fuFz0xS_oFU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ