25 ก.พ. 2557
11,540 ครั้ง

เปิดใจ พ่อน้องเค้ก-น้องเคน

คุณพ่อน้องเค้ก-น้องเคน เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่าหลังทราบข่าวว่าลูกโดนระเบิด ไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้ เข้าใจว่าอาจเกิดจากการถูกวิ่งชน

 

หมอพยายามยื้อชีวิตน้องเคนอยู่5ชั่วโมง แต่ก็ไม่สำเร็จ ส่วนน้องเค้กหมอให้ทำใจ เพราะบาดเจ็บสาหัสมาก อาการของน้องเค้กตอนนั้นอยู่ปากเหว ตอนนั้นตนเองรู้สึกทรมานมาก คิดว่าทำไมต้องเกิดเรื่องแบบนี้กับชีวิต เพราะมีลูกแค่ 2 คน ภรรยาก็ทำหมันแล้ว ไม่สามารถมีลูกใหม่ได้อีกแล้ว

 

ตนเองตามข่าวความรุนแรงที่เกิดขึ้น แต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับลูก เพราะพยายามหลีกเลี่ยงทุกอย่าง ไม่กล้าไปจุดเสี่ยง เพราะตอนนี้สถานการณ์อันตรายมาก วันเกิดเหตุที่น้าพาหลานไปประตูน้ำวันนั้น เพราะมีเสื้อผ้าขายเยอะ ไปเที่ยว ไม่เกี่ยวกับการชุมนุมทั้งสิ้น ส่วนระเบิดลงตอนกำลังจะกลับบ้านพอดี ตรงรถสามล้อที่เด็กขึ้นไปนั่งรอ

 

หมอเรียกให้ไปดูน้องเค้กตอนตี4 เพราะอาการโคม่าแล้ว ตอนที่เข้าไปดูอาการน้องเค้ก รู้สึกทรมานมาก สำหรับน้องเค้กเป็นเด็กร่าเริง ชอบทำกิจกรรม ตอนนั้นภาวนาขอให้ลูกรอด ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหนก็ตาม

 

หลังจากสูญเสียลูกทั้ง 2 คน ตนเองรู้สึกว่าถูกสังคมทำร้ายอย่างรุนแรง เพราะลูกยังเด็กมาก เพิ่งผ่านวันเกิดน้องเค้กมาได้ไม่กี่วัน ทำให้รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ แต่ก็อโหสิกรรมให้ เพราะไม่รู้จะโทษใคร

 

ตนเองทำงานรับจ้างทั่วไป ครอบครัวไม่ได้มีฐานะ ลูกคือจุดมุ่งหมาย ตอนนี้คิดไม่ออกว่าจะทำอะไรต่อไป ตอนนี้ภรรยายังทำใจไม่ได้ เพราะใกล้ชิดกับลูกตลอด

 

ตนเองกระซิบบอกรักลูกตอนรดน้ำศพ ขอให้มาเกิดเป็นพ่อลูกกันอีก และขอให้เหตุรุนแรงที่เกิดขึ้นยุติเสียที

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ