09 ก.ค. 2561
4,465 ครั้ง

สลด ยายจีนโยนหลานแรกเกิดทิ้งข้างถนน ลั่นไม่ต้องการ หลังลูกสาววัย15คลอดกะทันหัน

สำนักข่าว mirror เผยแพร่ภาพสะเทือนใจที่เกิดขึ้นที่ประเทศจีน กรณียายโยนหลานซึ่งเป็นทารกแรกเกิดทิ้งริมถนนนอกโรงพยาบาล หลังลูกสาวคลอดออกมาอย่างกะทันหัน

 

 

รายงานข่าวระบุว่า แม่ของทารกมีอายุเพียง 15 ปี กำลังศึกษาต่อในต่างเมือง และตอนนี้อยู่ระหว่างเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้าน โดยก่อนเกิดเหตุเธอมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงและมีเลือดไหลออกมา แม่จึงรีบพาตัวมาโรงพยาบาลในมณฑลเจียงซู แต่ยังไม่ทันจะก้าวเข้าประตูโรงพยาบาล หญิงสาวก็คลอดลูกออกมาเสียก่อน

 

 

ทันทีที่ลูกสาววัยรุ่นคลอดหลานออกมา ยายแท้ๆ ที่นอกจากจะไม่ยินดีแล้ว ยังจับหลานโยนทิ้งไว้กับพื้น ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้พบเห็นที่รีบวิ่งเข้าไปช่วยกางร่มไม่ให้เด็กเปียกฝน แต่ยายของเด็กกลับพยายามขัดขวางและพูดว่า "ไม่ต้องการเด็กคนนี้" จนเกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด ก่อนที่ทางโรงพยาบาลจะนำตัวทารกไปดูแล ส่วนแม่ของเด็กขณะนี้ยังคงอยู่ระหว่างพักฟื้นร่างกาย และไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเธอรู้ตัวหรือไม่ว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์อยู่

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทิ้งเด็กกับผู้เป็นยายซึ่งทราบเพียงมีชื่อว่านางหลิน ขณะที่เจ้าตัวก็บอกว่าจะรอให้ลูกสาวหายดีก่อนจึงจะมาต่อสู้เรื่องคดีความ

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ