26 ก.พ. 2557
23,340 ครั้ง

'หมวดเจี๊ยบ' ร่ำไห้เผยนาทีการ์ดกปปส.ล็อคตัว โดนจิกผม ขู่ล่วงละเมิด

 

'หมวดเจี๊ยบ' ร่ำไห้เผยนาทีการ์ด กปปส.ล็อคตัว โดนจิกผม ขู่ล่วงละเมิด ลั่นรับไม่ได้ ชี้แกนนำรู้ทุกอย่างแต่ไม่ช่วย เตรียมเข้าแจ้งความพรุ่งนี้

 

 

ร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต หรือหมวดเจี๊ยบ รองโฆษก ศรส. เปิดแถลงข่าวกรณีถูกกลุ่มการ์ด กปปส. ควบคุมตัวเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า ก่อนเกิดเหตุไปทำธุระที่คลินิกความงามแห่งหนึ่ง ย่านสยาม ระหว่างเดินทางกลับ ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ซึ่งเป็นการ์ดกปปส.กว่า 20 คนเข้ามารุมล้อม จิกผม ล็อคแขน และยึดมือถือ โดยพยายามข่มขู่ให้บอกรหัสปลดล็อกและจุดจอดรถ  ทั้งยังพยามยามนำตัวไปขึ้นรถตู้ แต่ตนเองขัดขืน เคราะห์ดีที่จังหวะนั้น มีช่างภาพมาพบแล้วถ่ายภาพไว้ จนข่าวแพร่ออกไป สื่อมวลชนแห่มาทำข่าว ทำให้กลุ่มการ์ดโทรศัพท์ไปปรึกษาบุคคลปริศนา จนกระทั่งมีคำสั่งให้ปล่อยตัวในที่สุด

 

 

ร.ท.หญิงสุณิสา ยังกล่าวทั้งน้ำตาอีกด้วยว่า ระหว่างถูกควบคุมตัว การ์ด กปปส. บางคน ได้เข้ามาพูดจาข่มขู่ ในเชิงต้องการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ ขอประณามแกนนำที่รู้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง แต่ไม่มาช่วย ซ้ำยังบิดเบือนข้อมูล เพิ่มความเกลียดชัง โดยกล่าวหาว่าตนเข้าไปสอดแนม ขอยืนยันว่าไม่เป็นจริง 

 

 

ทั้งนี้ ร.ท.หญิงสุณิสา เปิดเผยอีกด้วยว่า ในวันพรุ่งนี้ (27 ก.พ.) จะไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แต่ไม่ระบุว่าเป็นที่ สน. ใด

 

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ