18 ก.ค. 2561
23,461 ครั้ง

'น้องไอโฟน' เด็กป่วยมะเร็งอยากกินพิซซ่าเสียชีวิตแล้ว หลังได้กินยาจากพระที่นำมาให้

บุรีรัมย์-จากกรณี ด.ช.อนุชา สายแสง หรือน้องไอโฟน อายุ 7 ปี ลูกชาย น.ส.สร้อยสน ชะร่างรัมย์ อายุ 28 ปี ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกระดูกระยะสุดท้าย ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และมีความต้องการอยากรับประทานพิซซ่าฮัท ,ไก่ kfc และหอยหลอด เป็นครั้งแรกในชีวิต จนกระทั่งได้รับประทานอาหารตามที่ต้องการจนครบ 3 อย่าง หลังจากมีผู้ใจบุญส่งมาให้ถึงบ้าน

 

แต่ล่าสุดวานนี้ (17 ก.ค.) เวลา 04.00 น. น้องไอโฟน ได้เสียชีวิตลงภายในบ้าน สร้างความเสียใจ และมึนงงให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะหมอระบุอยู่ได้ถึง 2 ปี แต่กลับมาเสียชีวิตแบบกะทันหัน

 

โดยแม่น้องไอโฟน เล่าว่า ลูกชายมีอาการผิดปกติตั้งแต่กลางวันของวันที่ 16 ก.ค.มีอาการตาลอย เหม่อลอย พูดไม่ค่อยออก จากที่เคยตะโกนหาแม่เวลาหิว และเริ่มอ่อนแรงลงอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น.ตื่นขึ้นมาดูลูกชาย พบว่าอ่อนแรงตาลอย และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองให้นั่งได้ แต่สามารถสื่อสารได้ จากนั้นได้นำตัวลูกเอนหลังนอน เพียง 1 นาทีลูกชายก็สิ้นลม

 

ส่วนสาเหตุตนเองไม่แน่ใจว่าทำไมลูกชายจึงเสียชีวิตเร็วผิดปกติ จึงมาคิดได้ว่าก่อนหน้านี้ได้มีพระองค์หนึ่งเดินทางมาจากจังหวัดบุรีรัมย์ 2 ครั้ง และครั้งสุดท้ายพระองค์นั้นได้นำยามาให้ลูกชายกิน พร้อมบอกว่า "น้องจะสบายขึ้นนะ" ตนจึงให้น้องไอโฟนทานไป 1 เม็ดก่อนจะมีอาการดังกล่าว เมื่อมาอ่านดูพบว่าเป็นยานอนหลับ

 

ทั้งนี้ตนไม่ได้ติดใจที่พระนำยามาให้ลูกชายทาน เพราะพระองค์นี้มาดูแล ช่วยเหลือลูกชายถึง 2 ครั้ง ประกอบกับลูกชายก็ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายแล้ว เพียงแต่ตั้งข้อสังเกตเท่านั้น แต่ก็อยากจะขอบคุณรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่คอยช่วยเหลือลูกชายมาโดยตลอด และยังได้รับเงินช่วยเหลือจากรายการอีก 30,000 บาท

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2hq4yUMaEiI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ