21 ก.ค. 2561
8,526 ครั้ง

ครูพละ รร.ย่านคลองเตยย่องมอบตัว ปัดข่มขืนลูกศิษย์ - แฉมีนร.ตกเป็นเหยื่ออนาจารมากกว่า30คน

ครูโรงเรียนดังย่านคลองเตยย่องเงียบมอบตัว ยังปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนลูกศิษย์ ตร.ค้านประกันส่งฝากขังทันที  ด้านผู้ปกครองแฉซ้ำ ลูกหลานเคยถูกกระทำอนาจาร ครูยังอ้างหน้าตาเฉย แค่หยอกเล่นเพราะเอ็นดู
 
 
จากกรณีครูพละโรงเรียนย่านคลองเตย ก่อเหตุข่มขืนนักเรียนหญิงวัย 16 ปี  และก่อนหน้านี้ก็เคยทำอนาจารภายในห้องเรียนลูกเสือ ยุวกาชาด ซึ่งจากการตรวจสอบยังพบว่ามีเด็กนักเรียนชั้นป.5 และ ป.6 ทั้งในอดีตและปัจจุบัน เคยถูกครูคนนี้อทำนาจารมาแล้วมากกว่า 30 คน 
 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (20 ก.ค.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาครูพละคนดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กนักเรียน ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนสน.ท่าเรือ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา จากนั้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำโดยครูพละให้การปฏิเสธ ตำรวจจึงนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ พร้อมทั้งคัดค้านการขอปล่อยตัว 
 
โดยทางญาติไม่มีหลักทรัพย์ ได้ยื่นเรื่องต่อศาลขอควบคุมตัว โดยใช้กำไรอีเล็คทรอนิค หรืออีเอ็ม แต่ศาลพิจารณาแล้วเห็นว่าคดีมีอัตราโทษสูง และมีญาติผู้เสียหายที่เกี่ยวข้องแจ้งว่าผู้ต้องหาจะไปข่มขู่ทำร้าย จึงยกคำร้อง และนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพเป็นผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน
 
 
ด้านนางสำเนียง นุชเจริญ อดีตศิษย์เก่าโรงเรียนเล่าว่า เมื่อสามปีที่แล้ว มีเด็กๆ ในชุมชนที่เคยเรียนกับครูคนนี้ถูกกระทำอนาจาร 7 คน โดยเด็กๆ มาเล่าให้ฟังว่าถูกครูลวนลามเป็นประจำ บางคนถูกจับหน้าอก จับสะโพก และลูบคลำตามร่างกาย ซึ่งมาทราบทีหลังว่าช่วงที่ครูอนาจารเด็กๆ นั้นเป็นช่วงที่ภรรยาของครูรายนี้ตั้งท้อง 
 
โดยตอนนั้นทางกลุ่มผู้ปกครองก็ไปร้องเรียนและขอให้โรงเรียนดำเนินการลงโทษครูรายนี้ โดยมีการไปเจรจากันที่สำนักงานเขต ก็มีกลุ่มของครูขู่กลุ่มผู้ปกครองว่า หากไม่มีหลักฐานจะถูกฟ้องกลับข้อหาหมิ่นประมาท จนสุดท้ายก็พบว่าครูคนนี้ถูกย้ายไปช่วยงานที่เขต ช่วงนั้นเข้าใจว่าครูรายนี้ย้ายออกนอกพื้นที่ไปแล้ว แต่ไม่นานก็พบว่ากลับมาสอนเหมือนเดิม โดยไม่ได้รับการลงโทษใดๆ  และยังคงมีพฤติกรรมอนาจารเด็กๆมาตลอดไม่เคยหยุดพฤติกรรม จนถึงน้องรายล่าสุดก็ถึงขั้นข่มขืน ยอมรับว่าชาวบ้านรับไม่ได้กับพฤติกรรมแบบนี้ และไม่เข้าใจว่าทำไมทางต้นสังกัดครูไม่ลงโทษ หากลงโทษตั้งแต่ตอนนั้น คงไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น
 
ขณะที่ป้าของเด็กที่เคยถูกครูอนาจารเปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุหลานเรียนชั้นป.6 ตอนเย็นมาหลานมาบอกว่าถูกครูจับที่ก้น ตอนนั้นตนก็ไม่พอใจและเข้าไปสอบถามครูคนนี้ ก็ได้รับคำตอบว่า การจับก้นหลานนั้นแค่หยอกล้อ เพราะเอ็นดูเหมือนลูกหลาน ไม่ได้มีเจตนาจะทำอนาจาร ตอนนั้นที่คุยกันครูคนนี้ก็ไม่ได้มีท่าทางยอมรับผิดกับเรื่องที่ก่อ แต่ยังยิ้มหัวเราะตามปกติ  และคิดว่าจะเลิกพฤติกรรมแบบนี้ไปแล้ว พอทราบข่าวว่ากระทำอนาจารเด็กๆมากกว่า 30 คน ก็ตกใจมากและรับไม่ได้
 
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้มีโอกาสคุยกับน้องแชมป์ (นามสมมุติ) นักเรียนชั้นป.6 เล่าว่า ครูคนดังกล่าวสอนวิชาภาษาอังกฤษ แต่ช่วงหลังมาสอนวิชาพละศึกษา มีพฤติกรรมชอบจับหน้าอกเพื่อนผู้หญิงหลายคน บางครั้งในห้องเรียน นักเรียนนั่งเรียนตามปกติ ครูเดินผ่านก็จับหน้าอกเพื่อนหญิงต่อหน้าเพื่อนๆในห้อง และทำลักษณะนี้หลายคน ทั้งชั้นป.5 และป.6  บางคนก็ถูกจับหน้าอก จับก้น จับแขน มีเพื่อนบางคนถึงขั้นร้องไห้ก็มี แต่ก็ไม่เคยเห็นครูถูกลงโทษหรือย้ายไปไหน ยังสอนเหมือนเดิม ตนเป็นเด็กผู้ชายเห็นพฤติกรรมของครูแบบนี้ยังกลัว และไม่กล้าเข้าใกล้ครูคนนี้ 
 
 
ขณะที่กรุงเทพมหานครได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าว ทาง กทม. ได้ดำเนินการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นเดือนนี้ ส่วนการสอบปากคำเบื้องต้นครูคนดังกล่าวยังให้การปฏิเสธ 
 
 
ส่วนการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความผิดแรกที่เคยเกิดขึ้น กรณีเมื่อปี 2556 ที่นักเรียนประมาณ 16 คน แจ้งว่าถูกครูลวนลามทางร่างกาย และผู้ปกครองได้รวมตัวกันร้องเรียนมายังสำนักเขตกรุงเทพฯ ให้ดำเนินการเอาผิดกับครูคนดังกล่าว ขณะนั้นมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยพิจารณาไม่ปรับขึ้นเงินเดือน 2 ครั้ง แต่ยังให้ครูทำงานปกติ เนื่องจากการตรวจสอบพบไม่ผิดวินัยร้ายแรง และขณะนั้นมีการเข้าให้ปากคำผู้เสียหายเพียง 3 คน เท่านั้น
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/RenKwvI-QgA
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ