25 ก.ค. 2561
4,239 ครั้ง

สาวเครียด เจอภาพหลุดถูกอดีต ผญบ.พาพวกรุมโทรม ซดยาหวังฆ่าตัวตาย ล่าสุดอาการทรุดหนัก

ลำปาง-หญิงอายุ 37 ปี พร้อมสามีและญาติเดินทางเข้าเยี่ยมอาการของลูกสาว อายุ 22 ปี ที่ก่อเหตุกินยาฆ่าแมลงเพื่อหวังฆ่าตัวตายและถูกนำตัวส่งมารักษาที่โรงพยาบาลลำปาง

 

โดยแม่ของผู้เสียหายเล่าว่า ผู้บาดเจ็บได้เดินทางขึ้นรถโดยสารมาหาพ่อแม่ที่ จ.พะเยาตามลำพัง เพราะสามีติดธุระ แต่จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อผู้บาดเจ็บได้อีกเลย จนกระทั่งมีชายคนหนึ่ง ใช้โทรศัพท์ของลูกสาว โทรเข้ามาพูดคุยว่าเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดตาก และบอกว่าผู้บาดเจ็บได้อยู่กับเขา

 

ผู้เป็นแม่จึงขอร้องให้นำลูกสาวมาส่งให้ที่จังหวัดน่าน ซึ่งชายคนดังกล่าว ก็ได้นำลูกสาวมาส่งให้แต่ไม่ได้พูดอะไร ก่อนจะเดินออกไป เมื่อชายดังกล่าวกลับไปแล้ว ทางแม่จึงสอบถามลูกสาวว่าเกิดอะไรขึ้น ลูกสาวไม่ตอบได้แต่นิ่งเงียบไม่ยอมพูดอะไร ตนเองก็เลยส่งลูกสาวกลับไปอยู่กับสามีที่ลำปางตามเดิม

 

จากนั้นไม่นานประมาณสองสองวัน มีคนโพสต์ภาพของลูกสาวตนเองนอนอยู่ภายในโรงแรม โดยมีชายที่อ้างตัวเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวนอนอยู่ข้างๆ เมื่อตนส่งภาพที่ได้มาไปให้ลูกสาวดู พร้อมทั้งสอบถาม ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ลูกสาวจึงยอมเปิดปากพูดและเล่าว่า ถูกอดีตผู้ใหญ่บ้าน พร้อมพวกอีก 3 คน ล่อลวงไปรุมโทรมข่มขืน ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอเมืองลำปาง

 

ต่อมาลูกสาวก็ส่งข้อความทางไลน์มาให้ตนเอง พร้อมกล่าวขอโทษ ที่ทำให้อับอาย และเสื่อมเสียชื่อเสียง กระทั่งต่อมาในช่วงเย็น ก็ทราบจากสามีของลูกสาว ว่าลูกได้กินยาฆ่าแมลงเพื่อฆ่าตัวตาย

 

ต่อมาวันที่ 22 ก.ค.ตนก็เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองลำปาง แต่ก็ไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควร ได้เพียงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและยังไม่มีการดำเนินคดีกับกลุ่มคนผิดแต่อย่างใด ตนจึงมาร้องเรียนผ่านสื่อต่างๆ เพื่อขอความเป็นธรรม เพราะหมอบอกอาการของลูกสาวมีแต่ทรงกับทรุด มีโอกาสรอดเพียง 20 เปอร์เซ็นเท่านั้น ซึ่งตนเองก็เตรียมจะรับลูกสาวกลับจังหวัดน่านด้วย

 

เบื้องต้นหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายยังไม่สามารถพูดโต้ตอบกับทางพนักงานสอบสวนได้ ทำได้เพียงแต่ ทำท่าทาง ยกไม้ยกมือ ในการสอบปากคำ และขณะนี้ทางตำรวจก็ยังไม่ยืนยันว่า หญิงสาวคนดังกล่าวถูกข่มขืนจริงหรือไม่ เพราะว่ายังไม่สามารถสอบปากคำได้อย่างละเอียด โดยมีแต่คำบอกเล่าของพ่อแม่ของผู้เสียหาย หลังจากหญิงสาวคนดังกล่าวได้เล่าว่าถุกรุมโทรม ก่อนที่จะกินยาพยายามฆ่าตัวตาย

 

และเจ้าหน้าที่ยังได้เข้าไปทำการตรวจห้องพักของผู้เสียหาย ที่บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งจังหวัดลำปาง ซึ่งจะได้สอบสวนทาง พนักงานและแม่บ้านและผู้ที่อยู่ที่อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว และขณะนี้กำลังทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวย้อนหลังแล้ว เพื่อจะหาสาเหตุและหลักฐานที่แท้จริงในเรื่องนี้ ขณะที่ทางตำรวจสภ.เมืองลำปาง เตรียมเชิญอดีตผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่งใน จ.ตาก พร้อมพวกอีก 3 คน มาสอบปากคำ หากไม่มาจะออกหมายเรียกต่อไป

 

ทั้งนี้แม่ของผู้เสียหาย ยืนยันว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการถูกรุมโทรมนั้นเป็นความจริง หลังจากที่ลูกสาวของตนเองหายตัวไป แล้วกลับบ้านมาที่บ้าน ตนได้สอบถามลูกสาวว่าหายไปไหนมา แต่ลูกสาวไม่ยอมพูด อ้ำๆ อึ้งๆ และบอกว่าไม่มีอะไรไม่ได้ยุ่งอะไรกับใคร ซึ่งตอนที่ลูกสาวตนกลับมาพร้อมกับผู้ชายที่เป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน ทางชายคนดังกล่าวก็ไม่ได้เข้ามาที่บ้านตน ซึ่งส่งลูกสาวตนที่ปากซอย ก่อนถึงบ้านเท่านั้น และลูกสาวยอมรับว่าไปกับผู้ชายมา 4 คนจริง แต่ก็ยังไม่ได้เล่าสาเหตุอะไรมากมายนัก และลูกสาวยังให้การวกวน

 

ส่วนอาการล่าสุดของผู้เสียหาย คุณแม่บอกว่า ขณะนี้อาการทรุดลง อาการที่ใบหน้าบวม และปากบวม เริ่มหายใจลำบาก และหายใจติดขัด ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ รพ.ลำปาง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/z5Vs_5-FlkI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ