27 ก.ค. 2561
24,182 ครั้ง

เปิดข้อความแชทสุดท้าย สาวม้งถูก อดีต ผญบ. ลวงข่มขืน - ตั้งรางวัลนำจับ 8 หมื่นล่าตัว

เปิดข้อความแชทสุดท้าย! สาวม้งถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านข่มขืน สั่งลาฝากดูแลพ่อแม่-ขอเห็นหน้าลูกก่อนตาย ตั้งเงิน 8 หมื่นล่าตัว แฉอีก!ทำหลายครั้งกับผู้หญิงคนอื่น จนชาวม้งกลัว
 
ความคืบหน้าจากกรณี สาวม้ง อายุ 22 ปี ชาว อ.งาว จ.ลำปาง
ถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านล่วงไปล่วงละเมิดทางเพศก่อนนำภาพไปประจาน ทำให้สาวอับอายกินยาฆ่าแมลงหวังฆ่าตัวตาย และถูกส่งไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลลำปาง และเสียชีวิตลงเมื่อคืนวันที่ 25 ก.ค.
 
ล่าสุดญาติของผู้ตายได้เปิดเผยข้อความแช็ตที่ผู้เสียชีวิตส่งมาให้ทางน้องสาวฝาแฝด ระบุว่า “พี่ขอลาก่อนน้องรักของพี่ ขอให้น้องดูแลพ่อและแม่กับน้องดีๆ นะ ถ้าพี่จะอยู่ต่อไปพ่อกับแม่จะอายคนอื่นเขา และถ้าสักวันหนึ่งพี่เป็นอะไรไป ขอให้พาลูกชายสุดที่รักมาหาพี่ด้วย ขอดูหน้าเป็นครั้งสุดท้ายของพี่ ถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้เราสองคนเกิดมาเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมนะน้องสาวสุดที่รักของพี่ พี่รักพ่อแม่นะแต่คงต้องลาก่อน เพราะพี่รู้ตัวว่าไม่ได้ดีเหมือนลูกคนอื่น”
 
ขณะที่ความคืบหน้าทางคดี  ล่าสุด ศาสจังหวัดลำปาง ได้อนุมัติหมายจับ นายนพดล นวอริยะ อายุ 40 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน ในข้อหาข่มขืนสาวม้ง ซึ่งต่อมาได้มีการตั้งรางวัลนำจับจากตำรวจจำนวน 50,000 บาท และทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมอีก 30,000 บาท รวมเป็น 80,000 บาท หากผู้ใดสามารถแจ้งเบาะแสที่นำไปสู่การจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้
 
 
 
ด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญกรรมเปิดเผยว่า อดีตผู้ใหญ่บ้านคนนี้มีพฤติกรรมล่อลวงหญิงสาวชนเผ่าในพื้นที่ จ.ตาก ไปข่มขืนและแบล็คเมล์ โดยอาศัยความเป็นผู้ใหญ่บ้านมาข่มขู่ 
 
 
โดยบรรยากาศที่บริเวณด้านหน้าอาคารนิติเวช รพ.ลำปาง เป็นไปด้วยความโศกเศร้า หลังบรรดาญาติๆ มารอรับศพหญิงสาวชาวม้ง โดยได้นำชุดประจำชนเผ่าม้งมาเตรียมไว้เพื่อเปลี่ยนให้ ก่อนนำศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาตามประเพณีชนเผ่าต่อไป
 

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/wL6pXcvcT00

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ