30 ก.ค. 2561
16,339 ครั้ง

พยานเล่าเหตุการณ์ในร้านเหล้า 'อ๊อฟ' ชักสีหน้าใส่หนุ่มมาจีบ 'น้องหญิง' - 'อัจฉริยะ' จ่อพาพ่อเหยื่อร้องกองปราบ

จากกรณี น้องหญิง อายุ 19 ปี เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ขณะเดินทางกลับบ้าน หลังไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อนใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดย อ๊อฟ ชายแปลกหน้าที่ขับรถไปส่งหญิงกลับบ้าน อ้างว่าผู้ตายกระโดดลงจากรถเทรลเลอร์ลงมาเองนั้น
 
 
 
ล่าสุดมีพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริง คือ นายเก่ง ช่างติดตั้งระบบไฟฟ้าของร้านเหล้าที่น้องหญิงกับเพื่อนไปเที่ยว ระบุว่า กลุ่มของน้องหญิง ทั้งหมด 4 คน ได้เดินเข้ามาในร้านแล้วนั่งดื่มเหล้าโต๊ะเดียวกับตน โดยหญิงและเป็ดนั่งบริเวณหัวโต๊ะ ข้างเป็ด คือท็อป ถัดไปคือ อ๊อฟ ตน และ ต๋อง ส่วนฝั่งตรงข้ามโต๊ะ คือ โก๊ะและกั๊ก เพื่อนของตน
 
นายเก่งเผยว่า น้องหญิงเป็นคนน่ารัก ผิวขาว จึงมีคนเข้าไปคุยด้วยเยอะ มีน้องคนหนึ่งชื่อนายโก๊ะ ชอบน้องหญิง จึงได้ขอเบอร์และเฟซบุ๊กตอนช่วงที่น้องหญิงเดินเข้าห้องน้ำ น้องหญิงก็ให้มาและพูดคุยดี ระหว่างที่นั่งดื่มอยู่ นายอ๊อฟแสดงสีหน้าไม่ค่อยพอใจ คล้ายอาการหึงหวง 
 
ตนมาทราบจากนายโก๊ะว่าก่อนทั้ง 4 คนจะกลับออกจากร้านไป น้องหญิงมาเข้าห้องน้ำ แล้วนายอ๊อฟตามมาชวนให้กลับ แต่ท่าทางของน้องหญิงดูเหมือนยังไม่อยากกลับ ซึ่งตอนที่กลุ่มของน้องหญิงขึ้นรถกลับไป ทุกคนต่างเดินขึ้นรถเองแบบไม่ได้มีอาการมึนเมา และขับรถออกไปตามปกติ
 
ขณะที่ครอบครัวของน้องหญิงได้เดินทางมาพบนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เพื่อขอความช่วยเหลือทางคดี ซึ่งพ่อของหญิง สงสัยว่าลูกสาวอาจถูกฆาตกรรมมากกว่าอุบัติเหตุ
 
โดยนายอัจฉริยะระบุว่า ผลชันสูตรพลิกศพของน้องหญิงไม่ตรงกับคำให้การของอ๊อฟที่อ้างว่าผู้ตายกระโดดลงมาจากรถเอง โดยตั้งข้อสงสัยว่าหากกระโดดลงมาจากรถเทรลเลอร์ขณะที่กำลังแล่นจริง น่าจะต้องมีรอยแผลมากกว่านี้ แต่จากผลตรวจศพพบมีรอยที่ศีรษะเพียงเล็กน้อย
 
สำหรับพฤติกรรมของอ๊อฟยังพบว่าเคยมีประวัติข่มขืนหญิงสาวบนรถ โดย “เป็ด” เป็นคนจัดหาผู้หญิงมาให้บริการทางเพศกับคนเหล่านี้ เรามีหลักฐานชัดเจน เรามั่นใจหลักฐานที่จะไปให้กองปราบปรามคลี่คลายคดีนี้ เพราะไม่มั่นใจการทำงานของตำรวจในพื้นที่
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/v2UmZh4Ilew
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ