27 ก.พ. 2557
2,543 ครั้ง

ปตท. ก้าวสู่อีกขั้นหนึ่งของการให้บริการที่ครบครัน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

โดยการรับชำระค่าน้ำมัน ด้วยบัตรสมาชิกเซเว่นการ์ดและบัตรสมาร์ทเพิร์สทุกประเภท ครั้งแรกในไทย

 

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์  (ที่2จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก ธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายเฉลิมชัย ฉัตรชัยกนันท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานธุรกิจและปฏิบัติการ บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด ในกลุ่มซีพี ออลล์ และนายชาติชาย พยุหนาวีชัย (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกันเปิดโครงการ “ร่วมพัฒนาเครื่องรับบัตร ในสถานีบริการน้ำมันปตท. สำหรับรับบัตรสมาชิกเซเว่นการ์ดและบัตรสมาร์ทเพิร์สทุกประเภท” โดยสามารถชำระค่าน้ำมันด้วยบัตรแทนการชำระด้วยเงินสด ครั้งแรกในไทย ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่จะเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วให้กับผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการ ณ สถานีบริการน้ำมันปตท. ได้อีกทางหนึ่ง

 

โครงการความร่วมมือครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มความสะดวกด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้กับผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการเติมน้ำมัน ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. กว่า 800 แห่ง ทั่วประเทศ   สามารถชำระค่าน้ำมันเชื้อเพลิงด้วย บัตรสมาชิกเซเว่น การ์ดและบัตรสมาร์ทเพิร์สทุกประเภท  ผ่านเครื่องรับชำระเงิน (EDC) ของธนาคารกสิกรไทย    ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำ แนวคิด PTT LIFE STATION ที่เป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมัน  ซึ่งพร้อมจะตอบสนองทุก LIFE STYLE ของผู้บริโภคยุคใหม่ ในแบบ ONE STOP SERVICE  โดยให้บริการอันครบครัน และครอบคลุมทุกพื้นที่  เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสูงสุด ทั้งในวันนี้และต่อไปในอนาคต

 

ด้วยแนวคิด PTT LIFE STATION ความสุขหลากสไตล์ในที่เดียว ดังกล่าว ปตท. ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาในทุกมิติอย่างต่อเนื่องด้วยความตั้งใจ เพื่อมอบสิ่งดีๆ เพื่อมอบความสุข และเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค พร้อมกับการพัฒนาชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เพื่อให้เป็น “ PTT LIFE STATION- STATION FOR LIFE ”  ของผู้บริโภคทุกคนอย่างแท้จริง

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ