10 ส.ค. 2561
2,448 ครั้ง

'ประวิตร' เปิดบ้านให้ผู้บัญชาการเหล่าทัพ เข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 73 ปี

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง เละรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดบ้านพัก ในมูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัดภาคตะวันออก ภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ (ร.1รอ.) ให้ผู้บัญชาการเหล่าทัพ เข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 73 ปี ที่จะถึงในวันพรุ่งนี้ (11 ส.ค.61)

 

นำโดย พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก พล.ร.อ.นริส ประทุมสุวรรณ ผู้บัญชาการทหารเรือ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง ผู้บัญชาการทหารอากาศ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าว

 

โดย พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ชี้แจงว่า วันเกิดปีนี้พล.อ.ประวิตร ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ได้เปิดบ้านต้อนรับคณะต่างๆเหมือนทุกปีที่ผ่านมา ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพก่อนหน้านี้ เนื่องจากสุขภาพแข็งแรงดีแล้ว

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า พล.อ.ประวิตร ได้ขอบคุณเหล่าทัพที่ร่วมทำงานตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งงานที่สำเร็จก็มาจากความร่วมมือของทุกคน และแม้ทหาร ตำรวจ จะเป็นเป้าโจมตี ก็ขอให้อดทน ทำงานอย่างเต็มที่ ส่วนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีรายงานว่าจะเข้าอวยพรวันเกิดพลเอกประวิตร ในวันเกิดจริงวันพรุ่งนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ryjte_nYqCM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ