11 ส.ค. 2561
3,635 ครั้ง

สาวขับเก๋งตกร่องน้ำท่วมเผยคลิปยันจุดเกิดเหตุไม่มีแบริเออร์กั้น-ทางมืด จี้ผู้รับเหมาเคลียร์

สาวขับรถพุ่งตกไหล่ทาง วอนบริษัทเอกชน รับผิดชอบ  ยัน ไม่ได้เมา ขับรถปกติ แต่ไม่รู้ว่ามีการทำถนนเพราะไม่มีป้ายเตือน ด้านบริษัทเอกชนนำแบริเออร์กั้นจุดเกิดเหตุ ขณะที่ชาวบ้านแฉเกิดเหตุบ่อยเพราะไม่ติดป้ายเตือนแถมไม่มีแสงสว่าง
 
 
จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์ภาพอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงไปในร่องกลางถนนลึกประมาน 50 ซม. น้ำท่วมขังทั้งคัน สาเหตุเพราะมีการขุดหลุมช่วงเกาะกลางถนน เพื่อขยายทางบริเวณ ถนนสุวิทวงศ์  (มีนบุรี-ฉะเชิงเทรา)  ช่วงใกล้ทางเข้า อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา 
 
โดยเป็นอุบัติเหตุเกิดขึ้นวันที่ 7 สค ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อวานนี้ น.ส.ณัฏฐกานต์ ศรีจันจรา ผู้เสียหายได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการดูแลเยียวยาใดๆ จากบริษัทเอกชนที่รับงานก่อสร้างถนนเส้นนี้  ที่ผ่านมาตนเป็นฝ่ายประสานมาตลอด แม้แต่คำขอโทษก็ไม่มี ซึ่งตอนนี้ตนถอดใจแล้วกับค่าชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้น โดยบริษัทเอกชน ได้เสนอให้ทำรายละเอียดค่าใช้จ่ายนำเสนอไป แล้วจะส่งให้คณะกรรมการอนุมัติ แต่ก็ไม่สามารถบอกเวลาได้ ว่าจะทราบเรื่องเมื่อใด 
 
ซึ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ตนยืนยันว่า ไม่ได้ขับรถด้วยความประมาท แต่เพราะไม่รู้ว่าจุดนั้นทำถนน อีกทั้งฝนตกหนัก ทำให้ระดับน้ำกับหลุมที่ขุดก่อสร้าง ระดับน้ำเสมอกัน และแสงสว่างก็ไม่มี ทำให้ขับรถพุ่งตกลงไป รถจมน้ำได้รับความเสียหายทั้งคัน แต่ยังโชคดีที่ไม่ถึงขั้นบาดเจ็บหรือเสียชีวิต   
 
นอกจากนี้ คุณนัฐกาน ยังนำคลิปวันเกิดเหตุให้ผู้สื่อข่าว จะเห็นชัดเจนว่า ไม่มีป้ายแจ้งเตือนหรือสัญญาณไฟใดๆ ทั้งสิ้น จากนี้ทางผู้เสียหายก็จะรอดูท่าทีความรับผิดชอบของบริษัทเอกชนรายนี้ จะทำเช่นไร หากตกลงกันไม่ได้ก็ต้องมีการพิจารณาฟ้องร้องตามกฎหมายเพราะสิ่งที่เกิดขึ้น เชื่อว่าคนที่เห็นภาพและคลิปจะรู้ว่าคืออะไร
 
ขณะที่จุดเกิดเหตุ ล่าสุดทางมีผู้รับเหมาได้นำแท่งแบริเออร์มาปิดกั้นทันที โดยพนักงานระบุว่า บริษัททยอยติดตั้งมาเรื่อยๆ ตั้งแต่เริ่มทำถนนเส้นนี้ แต่จุดเกิดเหตุมีป้ายเตือนตลอดทาง 
 
ทางด้านชาวบ้านที่อาศัยย่านนั้น ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ตั้งแต่ทำถนนบริเวณจุดเกิดเหตุ ไม่ได้มีการติดป้ายเตือนระวังหลุมเกาะกลางถนน ทั้งๆ ที่เส้นทางนี้มีรถสัญจรไปมาจำนวนมาก ไฟฟ้าแสงสว่างก็ไม่มี ที่ผ่านมาก็เกิดอุบัติเหตุ ทั้งรถเสียหลักลงข้างทาง หักหลบชนท้ายกันก็มี จึงอยากให้บริษัทที่รับผิดชอบแก้ปัญหาจุดนี้ด้วย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/CeIWen-v3HI
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ