12 ส.ค. 2561
25,695 ครั้ง

โผล่อื้อ! ลุยสำรวจ 'สวนสาย2-สวนรถไฟ' หลังพบกลุ่มเกย์นัดมีเซ็กซ์ - แฉปั๊มน้ำมันก็ไม่เว้น

จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ออกมาแชร์ประสบการณ์ไปออกกำลังกายในสวนลุมพินีช่วงหัวค่ำ แต่กลับพบกลุ่มเกย์ยืนจับกลุ่มทำกิจกรรมทางเพศอย่างโจ๋งครึ่มขณะฝนตกพรำๆ เมื่อเดินหนีมากลับมีผู้ชายเดินตามมาพร้อมพูดเชิญชวนให้ไปร่วมวงอีกด้วยนั้น
 
 
ล่าสุดพบว่าสวนสาธารณะย่านฝั่งธนหรือที่เรียกกันว่า “สวนสาย2” ก็เคยเป็นจุดเสี่ยงนัดพบชายกับชายในช่วงค่ำคืน แต่ตอนนี้ทาง สน.ธรรมศาลา ร่วมกับเขตทวีวัฒนา ได้นำรั้วลวดหนามมากั้นบริเวณโดยรอบสวนสาย2 เพื่อเป็นมาตราการรักษาความปลอดภัย และตัดวงจรผู้ค้าและผู้ขาย พร้อมทั้งติดป้ายประกาศ โดยมีข้อความว่า “โปรดทราบ แจ้งเตือน สวนสาธารณะ เป็นสถานที่ราชการ ห้ามเข้ามามั่วสุม และทำอนาจาร”
 
 
โดยก่อนหน้านี้บริเวณดังกล่าวถูกเรียกว่าเป็น “สวนอีเดน” ที่คนเข้าออกได้ 24 ชั่วโมง และมักจะมีการลักลอบกระทำอนาจารกันจริง ทางตำรวจได้นำตัวชายที่ยืนอยู่บริเวณดังกล่าวยามค่ำคืนมาทำการเปรียบเทียบปรับ เพื่อตัดวงจรการค้าบริการทางเพศและเป็นการลดอาชญกรรม  
 
ขณะที่ทางเขตทวีวัฒนาได้นำแนวความคิดไสยศาสตร์เข้ามาช่วย โดยเอาชุดไทยมาแขวนไว้ ตั้งศาลเอาพวงมาลัยมาคล้องไว้ เหมือนกับว่าตรงนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ไม่สมควรจะมาทำอะไรตรงนี้ ก่อนที่จะมีการรอบรั้ว และหลังจากที่ทำไปก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ
 
 
ส่วนที่สวนรถไฟจากการสอบถาม รปภ. ทราบว่า สวนรถไฟจะค่อนข้างเปิด-ปิดตรงเวลา เมื่อใกล้เวลาปิด รปภ.จะปั่นจักรยาน เพื่อสำรวจพื้นที่ที่ดูแลว่ามีนักท่องเที่ยวหรือประชาชนตกค้างหรือไม่ โดยหลังจากที่เป็นข่าวมาว่ามีวัยรุ่นนัดกันมามีเพศสัมพันธ์ในสวนสาธารณะ ส่วนตัวแล้วไม่เคยเห็นแบบคาตา เคยเห็นแต่เพียงช่วงเวลาที่สวนใกล้จะปิด บางจุดอาจมืดและมีต้นไม้เยอะก็พบวัยรุ่นชายหญิงกำลังพลอดรักกัน เมื่อเห็นว่ามีคนมาก็ทำท่าทีปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนเพศทางเลือกหรือชายรักชายนั้น ยังไม่เคยเห็น แต่ในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ จึงอยากให้วัยรุ่นคิดเยอะๆ มีสติในการใช้ชีวิต หากทำไรไปพลาดและเสียหาย อาจทำให้ตนเองและครอบครัวเสื่อมเสียได้
 
 
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับแจ้งจากคุณเชอรี่ที่ออกมาแชร์ประสบการณ์หลังแฟนหนุ่มถูกกลุ่มรักร่วมเพศพยายามชักชวนมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. แฟนของคุณเชอรี่ไปเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่ริมถนนวิภาวดี ขณะที่กำลังปัสาสวะก็พบว่ามีชายหน้าตาดีแต่งกายดี เจ้ามาชำเลืองมองที่อวัยวะเพศ ตอนนั้นแฟนคุณเชอรี่ก็ตกใจและพยายามเอี้ยวตัวหลบ พอออกมาจากห้องน้ำ ชายคนนั้นก้เดินตามมา มองหน้า สบตา  พยักหน้า แล้วพูดว่า 
"แฟ่บไหม แฟ่บไหมพี่ ผมได้หมด"
 
ตอนนั้นแฟนคุณเชอรี่งงมาก และตอบว่าไม่และเดินหนีขึ้นรถ แต่ ชายคนนี้ก็เดินตามแล้วพูดว่าเท่าไหร่
 
นอกจากนี้ วันต่อมาคุณเชอรี่และแฟนหนุ่มก็ไปที่ปั้มน้ำมันแห่งนี้อีกครั้ง พบว่า ช่วงหลังเวลา22.00 น. มีกลุ่มชายรักชาย แต่งกายดี หน้าตาดี ยืนจับกลุ่มในมุมมืด ใกล้ห้องน้ำชาย และชายกลุ่มนี้ก็สลับสับเปลี่ยนเดินเข้าห้องน้ำชายบ่อยครั้ง  เชื่อว่ากลุ่มนี้ ต้องมีการปฏิบัติการร่วมรักกันในห้องน้ำแน่นอน 
สำหรับปั๊มน้ำมันแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมถนนวิภาวดี ใกล้มหาวิทยาลัย และเป็นจุดต่อรถโดยสาร มีประชาชนเข้าใช้บริการจำนวนมาก 
 
นอกจากการชักชวนมีเพศสัมพันธ์กันในห้องน้ำแล้ว ยังพบว่ามีผู้ชายหลายคน ถูกกลุ่มชายรักชาย ใช้วิธีการเอามือสอดเข้ามาในห้องน้ำแล้วกวักมือเรียก หรือบางทีก็ทำทีคล้ายจะสำเร็จความใคร่ให้ ซึ่งกลุ่มเหล่านี้ยังคงมีพฤติกรรมบ่อยครั้งและไม่มีการดำเนินคดี เนื่องจากเสี่ยงให้เกิดอันตายและหวาดผวากับบุคคลที่เข้าห้องน้ำสาธารณะ จึงอยากให้ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดการกับปัญหาเหล่านี้โดยด่วน
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/uwVwzviX-_E
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ