30 ส.ค. 2561
2,535 ครั้ง

ผงะ! พบศพสาวร้านสะดวกซื้อดิ่งอพาร์ทเม้นท์เสียชีวิตคาที่ คาดมีปัญหากับแฟนหนุ่ม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (30 ส.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตพลัดตกจากที่สูงอพาร์ทเม้นท์จาก 5 ชั้น ใน อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลบางจาก มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุบริเวณหลังอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวบนบ่อน้ำพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นางสาว นิรดา จอดนอก อายุ 17 ปี  จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อบริเวณสามแยกพระประแดง นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพเดิมจมกองเลือด ที่ตัวพบกระเป๋าสะพายแบบผู้หญิงสีน้ำตาลและในมือข้างซ้ายกำกุญแจรถจักรยานยนต์ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณที่พบศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และได้ตรวจสอบบริเวณรอบอพาร์ทเม้นท์พบว่าที่ระเบียงช่วงทางขึ้นลงบันไดชั้น 5 พบมีโทรศัพท์มือถือของผู้ตายและบุหรี่ 1 ซองตกตรงที่จุดเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์นิติเวชโรงบาลบางจากได้ตรวจสอบสภาพศพ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง
 
จากการสอบถาม นาย ถนอม มณีรักษ์ อายุ 50 ปี  ซึ่งเป็นหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวและเป็นผู้แจ้งเหตุได้เล่าให้ฟังว่า ตนได้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว และเมื่อช่วงเช้า ตนได้มาเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ จนมี ผู้อาศัยภายในอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว เดินมาแจ้งเตือนว่ามีคนได้รับบาดเจ็บอยู่ด้านหลังอพาร์ทเม้นท์ ตนจึงรีบเดินเข้าไปดู ก็พบสภาพผู้ตายเสียชีวิตอยู่ในสภาพเดิม จากนั้นตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้เข้ามาตรวจสอบ ในการเกิดเหตุในครั้งนี้ ช่วงที่ตนเข้าเวรยังไม่มีเหตุการณ์ใดๆ จนกระทั่งพบศพตนจึงได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ รักษาความปลอดภัยในช่วงเวลากลางคืนสอบถามถึงเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่กลางคืนได้เล่าว่าผู้ตายได้มากะแฟนหนุ่ม เวลาประมาณ 23.30 น ก็ขึ้นไปพักที่ห้อง พักของผู้ตายชั้นที่ 4  เมื่อกลางดึกได้ยินเสียงดังขึ้นด้านหลังเหมือนมีอะไรตกลงมาจากข้างบนพอเดินไปสำรวจก็ไม่เห็นมีอะไรเจ้าหน้าที่ช่วงเวลากลางคืนจึงไปอยู่ทึ่ป้อมตามปกติ จนตนมาเปลื่ยนเข้าเวรและมีคนในอพาร์ทเม้นท์ซึ่งเดินไปเอารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหลังจึงได้หันไปเห็นศพผู้ตายและมาแจ้งตน
 
อย่างไรก็ตามได้สอบถามข้อมูลจากคนที่รู้จักและเพื่อนร่วมงานผู้ตายเป็นคนดี มีนิสัยร่าเริง รักเพื่อน แต่ผู้ตายมักมีปัญหากับแฟนหนุ่มบ้าง ที่ทำงานก็ไม่มีปัญหากับใคร ทางตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจมีปัญหาส่วนตัวหาทางออกไม่ได้เลยตัดสินใจกระโดนลงมาปิดชีวิตเพื่อจบปัญหาหรือคาดว่าผู้ตายคงไปนั่งเล่นนอกระเบียงแล้วเกิดผลัดตกลงมา ถึงอย่างไรทางตำรวจชุดสืบสวนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุให้มูลนิธิร่วมกตัญญนำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงก่อนมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินพิธีกรรมตามศสานาต่อไป
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ