11 ก.ย. 2561
23,631 ครั้ง

‘นีโน่’ รับศพ ‘โอ วรุฒ’ ออกจาก รพ. ตั้งบำเพ็ญกุศลวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร

‘นีโน่’ รับศพ ‘โอ วรุฒ’ ออกจากโรงพยาบาล เคลื่อนไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ด้วยบรรยากาศโศกเศร้า มีเพื่อนพ้องพี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง รวมทั้งแฟนคลับร่วมอาลัย
 
บ่ายวันนี้ (11 ก.ย.61) ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นีโน่-เมทนี บูรณศิริ ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ที่มีสนิทกับ โอ วรุฒ และญาติ รวมทั้งกลุ่มศิลปินดาราที่ใกล้ชิด เช่น ตั้ม สมประสงค์ และ ปิงปอง สะแกวัลย์  ร่วมกันรับศพของ โอ วรุฒ ออกจากแผนกนิติเวชศาสตร์ที่เก็บรักษาศพไว้หลังพระเอกชื่อดังเสียชีวิตลงเมื่อเวลา 02.40 น.วันนี้ 
 
เพื่อเคลื่อนไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาและตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยที่ทางครอบครัวจะตั้งศพบำเพ็ญกุศล 7 วัน และในวันที่ 17 กันยายน ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 49 ปี ของ โอ วรุฒ จะมีพิธีทำบุญใหญ่ด้วย จากนั้นจะเก็บศพไว้ทำบุญร้อยวัน และมีการทำบุญทุกวันพระ
 
โดยศพของ โอ วรุฒ ได้ถูกเคลื่อน ไปยังวัดด้วยรถของโรงพยาบาลนครพิงค์ ในเวลาประมาณ 14.30 น.พร้อมทั้งมีพระสงฆ์ นำ รวมทั้ง นีโน่, ตั้ม สมประสงค์ และ ปิงปอง สะแกวัลย์ นั่งไปพร้อมกันด้วยในรถตู้ดังกล่าวพร้อมกับโรงศพที่บรรจุร่างของโอ วรุฒ ด้วย
 
ส่วนบรรยากาศที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ในตัวเมืองเชียงใหม่ นั้น เป็นไปด้วยความโศกเศร้าและอาลัย มีพ่อและแม่รอรับ โดยนอกจากคนในครอบครัวและญาติ รวมทั้งศิลปินดารานักแสดงและเพื่อนฝูงที่ใกล้ชิดสนิทสนมกันแล้ว ยังมีกลุ่มแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานของพระเอกชื่อดังเข้าร่วมด้วยเป็นจำนวนมาก
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ