12 ก.ย. 2561
62,208 ครั้ง

'อุ๋ย มณีรัตน์' เปิดใจช่วงคบ 'โอ วรุฒ' ไม่กล้าติดต่อหลังเลิก กลัวใจอ่อนกลับไปคบ 'กวาง กมลชนก' เผยฉายาเจ้าชายสายเสมอ แต่เห็นหน้าก็โกรธไม่ลง

'อุ๋ย มณีรัตน์' อดีตนักแสดงหญิง ในฐานะแฟนเก่า 'โอ-วรุฒ วรธรรม' อดีตพระเอกดังยุค 90 ผู้ล่วงลับ เมื่อ 20 ปีก่อน ซึ่งคบหากันนาน 7 ปี ยอมรับเสียใจและใจหาย หลังทราบข่าว ยอมรับมีคนมาบอกว่า โอพยายามหาเบอร์ติดต่อ แต่ไม่ทันได้คุยกัน และไม่อยากติดต่อกลับเพราะกลัวตัวเองใจอ่อน กลับไปคบอีก เนื่องจากช่วงที่คบกันก็รักๆเลิกๆมาหลายครั้ง

 

เผยแต่ตั้งแต่เลิกกัน ก็ไม่เคยติดต่อกันอีกเลยตลอด 20 ปี แต่ก็ได้เห็นข่าวคราวของโอบ้างตามสื่อต่างๆ  พร้อมเล่าความประทับใจตลอด 7 ปีที่คบกันเมื่อ 20 ปีก่อน ตอนนั้นโอ วรุฒ ดังมาก เป็นพระเอกหนังที่สาวๆ รุมกรี๊ด นิสัยเป็นคนที่น่ารัก ใครอยู่ใกล้ก็จะมีความสุข เป็นคนจิตใจดี สนุกสนาน ซึ่งตอนคบกันฝ่ายชายเริ่มดื่มแอลกอฮอล์ ตั้งแต่ช่วงที่คบหากันใหม่ พอช่วงหลังๆ ก็ดื่มหนักขึ้น เธอก็คอยห้าม คอยเตือนมาโดยตลอด

 

พร้อมฝากถึงโอ ให้ไปสบาย และก็จะมีแต่ความปรารถนาดีให้เค้าตลอดไป ซึ่งวันศุกร์นี้อุ๋ยก็จะเดินทางไปร่วมงานศพที่เชียงใหม่ด้วย

 

ด้าน 'กวาง กมลชนก' นางเอกที่เคยเล่นละครคู่กับโอมากที่สุด ถึง 3 เรื่อง คือ แววมยุรา , แหวนทองเหลือง และพ่อครัวหัวป่าก์ กับทางช่อง 3 เผยหดหู่และเสียใจหลังสูญเสียอดีตพระเอก ถือเป็นการสูญเสียเพื่อนที่น่ารักและเป็นการสูญเสียนักแสดงฝีมือดีของวงการ พร้อมเล่าประทับใจในความน่ารักและชื่นชมในฝีมือการแสดงหลังร่วมงานกัน 3 เรื่อง

 

ซึ่งละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกันคือเรื่องพ่อครัวหัวป่าก์ กับทางช่อง 3 เมื่อปี 2540 เป็นเรื่องแรกที่เธอได้มาเล่นละครคอมมาดี้ และบทพระเอกเรื่องนี้ก็เหมาะกับโอมากๆ เพราะเค้าเป็นคนชอบทำอาหาร และบรรยากาศการทำงานก็สนุกสนาน โอเป็นคนอารมณ์ดี เป็นคนตลก ประทับใจในความน่ารักของเค้า

 

แม้เวลาอยู่กองละคร เค้าก็จะชอบมาสายจนได้ฉายา 'เจ้าชายสายเสมอ' ทำให้ทุกคนต้องรอ แต่ก็ไม่เคยรู้สึกโกรธ และเมื่อเห็นหน้าเขาแล้วก็โกรธไม่ลง จนกระทั่งละครปิดกล้องโอก็ใส่ชุดสุนัขมาขอโทษ

 

จากนั้นก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสร่วมงานกันอีก แต่ได้มีโอกาสบังเอิญเจอกันบ้าง เพราะบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน ก็ทักทายกันตลอด และคอยเตือนเค้าเสมอว่าให้ดื่มน้อยๆ ลงหน่อย เพราะเป็นห่วงสุขภาพของเค้า แถมโอยังเคยบอกว่าอยากจะมาปิกนิกทำอาหารทานกันที่บ้านของกวางด้วย ซึ่งก็เสียดายที่เค้ายังไม่ทันได้มา

 

กวาง กมลชนก ยังได้พูดถึงเรื่องฝีมือการแสดงของโอ วรุฒด้วยว่า เป็นนักแสดงมีฝีมือที่หาตัวจับได้ยากคนนึง มีไหวพริบปฏิภาณดี มุกเยอะ เป็นพิธรกรที่เก่ง และเชื่อว่ามีคนรักพี่โอเยอะมากๆ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZJ82jsW36Ew

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ