12 ก.ย. 2561
11,572 ครั้ง

ย้อนดู เปิดใจ 'โอ วรุฒ' จากซุปตาร์หน้าหล่อ กลายเป็นคนติดเหล้า ประสาทถูกทำลาย ยืนอาบน้ำไม่ได้

ย้อนกลับไปดูบทสัมภาษณ์ของโอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดังยุค 90 ผู้ล่วงลับ ที่มาเผยชีวิตกับโรคพิษสุราเรื้อรัง ผ่านรายการชีวิตดี๊ดี ทางช่อง 3 HD เมื่อปี 2560

 

โดยโอเล่าว่า เริ่มจากมีปัญหาครอบครัว ทำให้ดื่มหนัก พอเช้าก็ลุกไม่ขึ้น ก็ส่งผลต่อการทำงาน นอนน้อยแล้วยังเมาอยู่ เลยถูกปลดงานกลางอากาศ เมื่อไม่มีงานก็ยิ่งทำให้เครียด ก็ยิ่งดื่มหนัก กินวันละขวดลิตร ต้องขายบ้านขายทรัพย์สิน ได้เงินเยอะแต่ก็หมด

 

หลังจากไม่มีบ้านอยู่ก็ไปอาศัยอยู่บ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ ก็ยังคงดื่มหนัก ดื่มในห้องเล็ก 3x3 เมตร มีแค่เตียงกับโทรทัศน์ เหล้าอยู่ปลายเตียง ลุกมาก็ดื่ม เมาก็ล้มตัวลงนอน ดื่มหนักแบบนี้ 2 ปี ไม่ออกไปไหนเพราะลุกออกมาไม่ได้ ประสาทไปหมดแล้ว เพราะดื่มจนตัวไม่มีบาลานซ์ ไม่สามารถยืนอาบน้ำไม่ได้ เวลาอาบต้องนั่ง ต้องนั่งใส่กางเกง เพราะถ้ายืนแล้วล้ม

 

จนเกิดจุดเปลี่ยนเมื่อทนเห็นสภาพตัวเองไม่ไหว มองเห็นตัวเองในกระจกแล้วไม่ใช่ โอ วรุฒ พระเอกที่คนชื่นชอบ แต่กลายเป็นคนทุเรศๆคนหนึ่ง จึงตัดสินใจชี้ไปที่ขวดเหล้าว่า "เฮ้ย มึงกับกูเลิกกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป" แล้ววันนั้นก็หยุดกิน ก็นอนไม่หลับอยู่ 2 วัน จนวันที่ 3 ถึงหลับ พอหลับร่างกายมันได้พักผ่อน ตื่นมาวันที่ 4 ชีวิตมันดีขึ้น ไม่มีแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกาย จนร่างกายค่อยๆฟื้นฟู 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JR1JZkmf74M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ