12 ก.ย. 2561
12,144 ครั้ง

จัดข้าวมันไก่เมนูโปรด ‘โอ วรุฒ’ ตั้งหน้าโลง พร้อมเปิดศาลาให้แฟนคลับเข้าไหว้ลาตลอดทั้งวัน

บรรยากาศงานศพของอดีตพระเอกหนุ่มในวันที่ 2 ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ ทางญาติได้เปิดศาลาให้แฟนคลับถึงผู้ที่รู้จักได้เข้าไหว้ศพตลอดทั้งวัน โดยเช้านี้ น้องสาวคนสนิทนำข้าวมันไก่เน้นสะโพกและหนังใส่พร้อมน้ำซุปในจานเดียวกันเมนูโปรดของ โอ วรุฒ วางไว้ให้ที่หน้าหีบศพ ส่วนญาติและเพื่อนศิลปินดาราก็จะมาร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพช่วงค่ำ
 
วันนี้ (12 ก.ย. 2561) ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของงานบำเพ็ญกุศลศพของอดีตพระเอกหนุ่ม โอ วรุฒ วรธรรม โดย บรรยากาศเช้านี้ พบว่ามีคนรู้จักที่เคารพนับถือกันโดยเฉพาะเพื่อนศิลปินดาราและผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิงยังคงทยอยส่งพวงหรีดมาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวร่วมไว้อาลัยกับการจากไปในครั้งนี้จนเต็มศาลา
 
ขณะเดียวกันก็มีประชาชนที่ทราบข่าวก็ทยอยเดินทางมาไหว้ศพ และกล่าวอำลา เป็นครั้งสุดท้ายรวมทั้งร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ โอ วรุฒด้วย
 
ขณะเดียวกันในเช้าวันนี้คุณนัช ซึ่งเป็นน้องสาวคนสนิทที่คอยดูแลโอ วรุฒ ตลอดเกือบหนึ่งปีที่ผ่านมาจนถึงวาระสุดท้ายก็ได้นำอาหารโปรดของโอ วรุฒที่มักจะไปทานเป็นประจำคือข้าวมันไก่ซึ่งจะสั่งให้เน้นเป็นไก่ช่วงสะโพกและหนังพร้อมกับน้ำซุป โดยจะให้เทน้ำซุปลงไปในข้าวมันไก่และทานไปพร้อมกันเลย 
 
ทั้งนี้ คาดว่าตลอดทั้งวันก็จะมีญาติและคนที่รู้จักทยอยมารับศพกันตลอดทั้งวันส่วนคุณพ่อคุณแม่ญาติสนิทและเพื่อนศิลปินดาราก็จะมาร่วมประกอบพิธีสวดอภิธรรมศพในช่วงค่ำของวันนี้ซึ่งเริ่มเวลาประมาณ 19:00 น.
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ