17 ก.ย. 2561
2,798 ครั้ง

ช็อก! แก๊งทรชนรุมโทรมสาวอินเดียวัย19 หลังวางยาในน้ำ-ฉุดจากป้ายรถเมล์

สำนักข่าว Daily Mail รายงานข่าวสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย กรณีหญิงสาววัย 19 ปี ถูกแก๊งชายฉกรรจ์จำนวน 12 คนรุมโทรมอย่างป่าเถื่อนนาน 8 ชั่วโมง ซึ่ง 1 ในผู้ร่วมก่อเหตุก็มีทหารรวมอยู่ด้วย

 

Pankaj

 

รายงานข่าวระบุว่า เหยื่อถูกวางยาในน้ำดื่มและถูกลักพาตัวจากป้ายรถเมล์ในรัฐหรยาณา ไปที่บ้านหลังหนึ่งซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 40 กิโลเมตร ก่อนจะถูกรุมข่มขืนจากผู้ชายทั้งหมด 12 คน หลังจากนั้นคนร้ายก็พาเธอไปทิ้งที่ป้ายรถเมล์และโทรเรียกให้ญาติของเหยื่อมารับตัว  

 

Nishu

 

ล่าสุดครอบครัวรู้ตัว 3 ผู้ต้องสงสัยแล้ว มีชื่อว่า Pankaj, Nishu และ Manish โดยยังพบว่า Pankaj เป็นทหารของกองทัพ ขณะที่ทางกองทัพได้ออกมาระบุว่า หากตรวจสอบแล้วพบว่าทหารของกองทัพทำความผิดจริง ก็จะต้องได้รับโทษตามกฎหมายอย่างแน่นอน  

 

Manish

 

ด้านตำรวจยังไม่ได้จับกุมตัวผู้ต้องหาแม้แต่คนเดียว แต่ได้มีการเผยแพร่ภาพของ 3 ผู้ต้องสงสัยเพื่อติดตามตัวมาสอบสวน เบื้องต้นพบว่าผู้ต้องหารู้จักกับเหยื่อและครอบครัว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็มีการวางแผนเอาไว้เป็นอย่างดี

 

รัฐหรยาณา ตั้งอยู่ตอนเหนือของประเทศอินเดีย

 

ทั้งนี้หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นรายงานว่า เหยื่อยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณหลัง ไหล่ และอวัยวะเพศ ขณะที่แม่ของผู้เสียหายเปิดเผยว่า ลูกมีอาการเจ็บปวดในลำคออย่างรุนแรง ตอนนี้ก็ยังคงไม่สามารถพูดหรือกลืนอาหารได้ ทำให้ตั้งข้อสันนิษฐานว่าระหว่างก่อเหตุลูกสาวน่าจะถูกกลุ่มคนร้ายบีบคอเอาไว้ตลอดเวลา                                                                                                                                          

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ