18 ก.ย. 2561
66,614 ครั้ง

เผยภาพลูกชายคนโต 'โอ วรุฒ' หล่อไม่แพ้พ่อ - แม่โอตัดขาด 'ก้อย' แฉยุแยงให้คนในบ้านแตกแยกกัน

บรรยากาศงานศพ โอ วรุฒ พระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพเป็นวันสุดท้าย และยังเป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 49 ปีของโอด้วย มีการจัดพิธีทำบุญวันเกิดให้กับโอ มีแฟนคลับได้นำเค้กวันเกิดมามอบให้ โดยเฉพาะเค้กรูปดอกกุหลาบที่เป็นดอกไม้ที่ โอ วรุฒ ชอบ

 

มีเพื่อนดารานักแสดง อาทิ นีโน่ / โดโด้ / แซม ยุรนันท์ / จินตหรา สุขพัฒน์ / กอบสุข จารุจินดา / กบ ปภัสรา ฯลฯ มาร่วมพิธีอย่างต่อเนื่อง ส่วนการเก็บศพไว้ทำบุญ 100 วัน ในวันนี้ (18 ก.ย.) จะมีการเคลื่อนไปไว้ที่วัดลัฏฐิวัน พระนอนขอนตาล อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

 

ขณะที่นางสาวรักษิณา สกลธศักดิ์สิริ หรือก้อย อายุ 41 ปี พยาบาลสาวที่เคยมีความสนิมสนมใกล้ชิดและดูแลโอ วรุฒ ในช่วงปีที่แล้ว ได้เดินทางไปทำบุญวันเกิดและอุทิศส่วนกุศลให้โอ วรุฒ ที่วัดโพธิพิชิต(หนองควายคำ) และวัดดอยแก้ว ในตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทั้ง 2 วัด เป็นวัดที่ทั้งคู่ได้เดินทางไปทำบุญวันเกิดของโอ วรุฒ ด้วยกันเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา โดยที่วัดดอยแก้ว ยังเป็นวัดที่โอ เคยบวชพระด้วย มีการนำภาพถ่ายคู่และตุ๊กตาหมีที่โอ วรุฒ มอบให้ ไปร่วมทำบุญด้วย เพื่อให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี ในฐานะกัลยาณมิตรที่มีต่อกันมาและตลอดไป

 

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงตุ๊กตาหมี ที่นำมาด้วยว่า โอได้ซื้อมอบให้ตัวเองในครั้งแรกที่เข้ารับการรักษาตัวและอาการดีขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยดูแล โดยตลอดปีที่ผ่านมายังไม่เคยซักตุ๊กตาตัวนี้และเก็บไว้ในห้องด้วยตลอด ส่วนความสัมพันธ์กับโอ วรุฒ นั้น ย้ำว่าเป็นความรักบริสุทธิ์ระหว่างคนสองคนที่มีต่อกันและช่วยดูแลกัน เหมือนความหมายในเพลงชั่วฟ้าดินสลาย ของเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่โอ วรุฒชื่นชอบและต้องเปิดฟังทุกวัน ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่ได้ต้องการเกาะกระแสสร้างความโด่งดังแต่อย่างใด

 

อย่างไรก็ตาม สืบเนื่องจากประเด็นที่ ก้อย-รักษิณา สกลธศักดิ์สิริ ออกมาอ้างว่า รู้สึกเหมือนโอมาหาตน สัมผัสได้จากที่อยู่ๆ ก็ขนลุก มีอาการนอนไม่หลับ และบางอย่างเกิดขึ้นโดยที่ตนไม่รู้ตัว คาดว่า น่าจะเป็นเพราะจิตสุดท้ายของโอผูกติดอยู่ที่ตัวเอง พร้อมกับได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่คุณพ่อแรม ออกมาพูดถึงในทางที่ไม่ดี ทำนองว่าเคยยักยอกเงินจากร้านกาแฟที่เปิด หรือที่อ้างว่าเคยพูดว่าจะพาเจ้าตัวไปส่งบ้านพักคนชรา แต่ตัวเองไม่คิดจะทำอะไรกับข่าวนี้

 

ทั้งนี้แม่ปุ๊-อรพินธ์  วรธรรม แม่ของโอ วรุฒ ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก ยอมรับว่าครอบครัวไม่ชอบผู้หญิงคนนั้นตามข่าวจริง ตอนแรกที่เข้ามาหาลูกชาย ก็ดีไปซะทุกอย่าง คอยดูแลเอาใจใส่ จนแม่เองก็ดีใจ ว่าลูกน่าจะเจอคู่แท้แล้ว ถึงกับขนาดที่ว่าตัวเองเรียกเขาว่านางฟ้าไปด้วย

 

แต่พอเวลาผ่านไปทุกอย่างมันกลับตาลปัตร ผู้หญิงคนนี้เริ่มแสดงท่าแท้ออกมา ประเด็นหลักๆ ที่คุณแม่จำฝังใจจนทุกวันนี้ และบอกว่าคับแค้นใจมาก คือ

 

1.มีอยู่ครั้งนึง คุณแม่ไม่สบายไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตรวจพบว่ามีจุดบางอย่างที่ปอด คุณหมอเลยให้นอนแอดมิท ในนอนพักอยู่ในห้องกักกันโรค อยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งตลอด 2 สัปดาห์นั้น แม่บอกว่า ผู้หญิงคนนี้กีดกันทุกอย่าง ไม่ยอมให้ลูกชายมาเยี่ยมแม่ของตัวเอง ทั้งๆ ที่คนอื่นๆ ก็มาเยี่ยมเยือนที่โรงพยาบาล เรื่องนี้แม่บอกจำมาถึงทุกวันนี้

 

2.เรื่องความผูกพันในครอบครัว แม่เล่าว่า ตั้งแต่ผู้หญิงคนนี้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน ก็มีพฤติกรรมเหมือนกับยุแยงตะแคงรั่วคนในบ้านแตกแยกกัน บางครั้งเคยทำให้โอโกรธกับแม่ก็มี ทั้งๆ ที่แม่ไม่เคยไปทำอะไรให้เลย หนักสุดเคยไปยุแยงแม่บ้าน ที่อยู่ด้วยกันมาเป็นสิบๆปี ว่าโอเอาไปด่าแรงมาก อยากให้ลาออก จะหางานใหม่ให้ แต่โชคดีที่แม่บ้านเป็นคนใจแข็ง เข้ามาถามกันตรงๆ เลยทราบความจริง และมีอีกหลายเรื่องที่แม่ไม่อยากพูด บอกว่าเจ็บช้ำน้ำใจมาก ยอมรับว่าดูคนผิด ถ้าจะให้เรียก เรียกว่าแม่มดซะดีกว่า 

 

นอกจากนี้คุณแม่ปุ๊ ยังได้เผยภาพลูกชายคนแรกของโอกับภรรยาคนแรกชื่อชมพู่ ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาแล้ว แต่ยังไม่มีใครเคยเห็นภาพปัจจุบันของน้องเอท (EIGHT) โดยเป็นภาพถ่ายโอ วรุฒ คู่กับลูกชาย เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา ตอนนั้นบินมาจากนิวซีแลนด์ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย มาแข่งขันกีฬาลักบี้ ที่ จ.เชียงใหม่ เลยได้แวะมาหาพ่อโอ

 

ซึ่งครั้งนั้นโอ วรุฒ เคยชวนลูกชายมาอยู่ที่เมืองไทยด้วยกัน  เพราะอยากจะผลักดันให้เข้าวงการบันเทิง เพราะลูกชาย หน้าตาหล่อ หุ่นดีเหมือนพ่อ แต่ลูกชายบอกว่าไม่ถนัดวงการบันเทิง และไม่ชอบให้ใครมาสั่ง น่าจะทำงานในวงการยาก จึงขอกลับไปอยู่ที่นิวซีแลนด์กับแม่เหมือนเดิม  ซึ่งคาดว่าตอนนี้หลานชายน่าจะเปลี่ยนสัญชาติเป็นพลเมืองของนิวซีแลนด์ไปแล้ว เพราะหลานเคยพูดไว้เมื่อปีก่อน ส่วนที่น้องจะบินมาร่วมงานศพของพ่อโอหรือไม่ อันนี้ยังไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้ติดต่อกัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qaJT3JthhBk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ