19 ก.ย. 2561
3,526 ครั้ง

นร.หญิงอินเดียวัย16 ถูกเพื่อน 4 คนรุมโทรมจนตั้งท้อง ช็อก รร. พยายามทำแท้งหวังปิดข่าว

สำนักข่าว metro รายงานข่าวสะเทือนใจที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย กรณีเด็กนักเรียนหญิงถูกเพื่อนร่วมชั้น 4 คนรุมข่มขืนจนตั้งท้อง แต่เมื่อทางโรงเรียนทราบนอกจากจะไม่ช่วยเหลือแล้ว ยังพยายามปกปิดเรื่องที่เกิดขึ้นอีกด้วย

 

 

รายงานข่าวระบุว่า นักเรียนหญิงวัย 16 ปี ของโรงเรียนประจำแห่งหนึ่งในเมืองเดห์ราดุน ตั้งครรภ์หลังถูกเพื่อนนักเรียนชายอายุ 17 ปี จำนวน 4 คน ล่วงละเมิดทางเพศเมื่อเดือนที่แล้ว โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุได้หลอกล่อให้ผู้เสียหายเข้าไปในห้องเก็บของ อ้างว่าให้ไปช่วยกันจัดเตรียมกิจกรรมของทางโรงเรียน ซึ่งหลังจากก่อเหตุก็ยังข่มขู่ให้เหยื่อปิดปากเงียบ ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร

 

 

ขณะที่เหยื่อได้ตัดสินใจบอกน้องสาวหลังล้มป่วย กระทั่งมาพบข่าวช็อกว่าตัวเองเกิดตั้งท้อง และเมื่อทางโรงเรียนทราบเรื่องก็พยายามจะยุติการตั้งครรภ์ ด้วยการผสมยาขับลงในน้ำให้ดื่ม

 

 

รายงานข่าวระบุว่า ตำรวจมาทราบเหตุการณ์ฉาวที่เกิดขึ้นหลังเวลาผ่านไป 1 เดือน โดยขณะนี้สามารถจับกุมตัวเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนดังกล่าวได้ 5 คน ตั้งแต่ผู้อำนวยการ ผู้บริหาร รวมไปถึงผู้ดูแลหอพักนักเรียน ขณะที่กลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คน ได้ถูกควบคุมตัวไว้เช่นเดียวกัน

 

 

ด้านอธิบดีกรมตำรวจเปิดเผยว่า ทางโรงเรียนต้องการจะปิดข่าวไม่ให้ลุกลามออกไป โดยหลังถูกข่มขืนเหยื่อได้รายงานเรื่องนี้ให้โรงเรียนทราบ แต่ปรากฏว่าพวกเขากลับพยายามห้ามปรามให้เธอหยุดพูดถึง กระทั่งเรื่องมาถึงหูตำรวจในที่สุด

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ