02 ต.ค. 2561
2,168 ครั้ง

จับ 3 คนร้าย ฆ่าโหดสายตำรวจ สารภาพแค้นผู้ตายเป็นสายให้ ตร.จับยาบ้าหลายครั้ง

จากกรณีพบศพ นายกิฐติ พูลสะสมทรัพย์ อายุ 40 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดดายหญ้าฟันศีรษะ แล้วนำศพไปโยนทิ้งริมคลองส่งน้ำกลางทุ่งนา หมู่ 2 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา โดยผู้ตายเป็นสายยาเสพติดให้กับตำรวจ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ล่าสุดตำรวจ สภ.ช้างใหญ่ จับผู้ก่อเหตุได้แล้ว 3 คน สารภาพร่วมกันฆ่าจริงเหตุไม่พอใจผู้ตายเป็นสายให้ตำรวจจับกุมยาบ้าหลายพื้นที่

 

ล่าสุด ตร.จับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน คือ นายนารินทร์  สุทธิ หรือไก่ อายุ 43 ปี และนายนพรัตน์ ซะวัยเกตุ หรือเอ้ อายุ 34  ปี หลังก่อเหตุหนีกบดานอยู่ในพื้นที่กระทั่งถูกจับกุมได้ ส่วนอีก 1 คน คือนายพิเชษฐ์  เวณุภูติ หรือเต้ย อายุ 21 ปี  ได้หลบหนี ซึ่งติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา 19.30 น.พร้อมทนายความให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยขอให้การในชั้นศาล

 

ต่อมาตำรวจได้นำตัวนายไก่ และนายเอ้ ไปทำแผนชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ 4 จุด จุดแรกบริเวณคูน้ำเต็มไปด้วยดอกบัว ใกล้กับบ้านของนายเอ้ เป็นจุดที่นายเอ้นำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายโยนทิ้งลงน้ำเพื่อทำลายหลักฐาน หลังจากที่ 3 คน ได้ร่วมกันลงมือฆ่านายกิฐติเสร็จแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ช่วยกันงมหาจนพบเก็บของกลางดังกล่าว

 

ระหว่างที่นำตัวนายเอ้ ไปชี้จุดทิ้งโทรศัพท์ ผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นแม่ของนายเอ้ ยืนร้องไห้น้ำตาคลอเบ้าที่เห็นลูกชายถูกจับกุม บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เอ้บอกกับตนไม่ได้เป็นคนฆ่า โดยนายไก่และนายเต้ยเป็นคนชกต่อยผู้ตาย ลูกชายของตนเป็นคนห้ามบอกว่าพอแล้ว ๆ แต่นายไก่ไม่ฟังคว้ามีดขอมาฟันผู้ตาย ลูกชายถูกนายไก่บังคับ หลังก่อเหตุลูกชายไม่ได้หนีไปไหน เขาอยู่บ้านตามปกติ ตนไม่รู้ว่าไปก่อเหตุอะไรมา กระทั่งทราบเรื่องตอนตำรวจมาจับกุม

 

จุดที่ 2 บริเวณบ้านของนายไก่ เป็นจุดที่ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดใกล้กอไผ่ริมถนนหน้าบ้านของนายไก่ในเวลา 20.30 น. ของวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ มีข้อมูลว่าผู้ตายไปขอซื้อยาบ้า 2 เม็ด  ผู้ตายนั่งอยู่ที่รถจักรยานยนต์มีการพูดคุยและมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน นายไก่พูดว่า “มึงเป็นสายตำรวจเหรอ” จากนั้นนายไก่ได้ชกต่อยผู้ตาย และนำมีดดายหญ้ายาว 28 นิ้ว ซึ่งแหนบไว้ที่รถซาเล้งออกมาฟันผู้ตาย ผู้ตายยกมือขึ้นป้องพยายามหนี นายไก่จึงเรียกนายเอ้ นายเต้ย มารุมทำร้ายชกต่อย

 

จากนั้นผู้ตายวิ่งหนีลงไปในทุ่งนา ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน วิ่งตามลงไป โดยนายไก่ได้ใช้มีดดายหญ้าฟันไปที่ศีรษะหลังทางซ้ายจนผู้ตายล้มลงจนเสียชีวิตในคูน้ำทั้งหมดพากันกลับไปที่บ้านของนายไก่ จากนั้นเวลาประมาณ  03.00 น.ของวันที่ 27 กันยายน นายเอ้และนายเต้ย ได้ช่วยกันลากศพขึ้นจากคูน้ำกลางทุ่งนา ขึ้นรถซาเล้งนำผ้าใบสีฟ้ามาปกคลุมศพไว้ โดยนายไก่เป็นคนขี่ นายเต้ยนั่งซ้อนท้าย นายเอ้นั่งอยู่ที่ส่วนพ่วง นำศพไปโยนทิ้งที่คลองส่งน้ำกลางทุ่งนา ห่างจากบ้านของนายไก่ประมาณ 500 เมตร

 

จุดที่ 3 บริเวณคลองส่งน้ำกลางทุ่งนา หมู่ 2 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร เป็นจุดที่นายเต้ยและนายเอ้ นำรถจักรยานยนต์ที่ผู้ตายขับขี่มาก่อนเกิดเหตุไปทิ้งที่คลองส่งน้ำดังกล่าว โดยนำรองเท้าของผู้ตายจำนวน 1 ข้าง ไปทิ้งด้วย ส่วนอีกข้างตกหล่นอยู่ในทุ่งนา

 

จุดที่ 4 คือจุดที่ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน นำศพไปโยนทิ้งในคลองส่งน้ำ ห่างจากจุดพบรถจักรยานยนต์เพียงไม่กี่เมตร จากนั้นทั้งหมดพากันขี่รถซาเล้งกลับไปที่บ้านของนายไก่ แล้วแยกย้ายกลับบ้าน ก่อนจะพากันหลบหนีหลังจากที่มีคนไปพบศพนายกิฐติ นอนคว่ำหน้าในพงหญ้าขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง นำไปสู่การแกะรอยสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายเนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์

 

สาเหตุเกิดจากผู้ตายชอบทำตัวเป็นสายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก จับกุมยาบ้าหลายพื้นที่ เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหากระทำผิดฐาน ร่วมกันฆ่าผู้อื่นและร่วมกันซ้อนเร้น ย้ายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4FcNjHwJbxg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ