13 ต.ค. 2561
3,609 ครั้ง

จนท.บ้านพักเด็กรุดเยี่ยมบ้านเด็ก ป.4 - แก๊งรุ่นพี่ หวังดูแลสภาพจิตใจ ญาติเหยื่อลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

จากกรณีเกิดเหตุรุ่นพี่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา จำนวน 8 คน ได้พา นักเรียนหญิง เด็กป.4 ป่วยออทิสติก เข้าไปในห้องเรียนบอกว่าจะ ถักเปีย ให้ แต่ปรากฏว่ารุ่นพี่ ม.2 ได้เข้าไปรุมกระชากผมอย่างรุนแรง จน เด็ก ป.4 ร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพะเยาได้พบปะกับญาติของเด็กนักเรียนที่ถูกรุ่นพี่ทำร้าย โดยจากการเข้าไปยังบ้านของเด็กที่ถูกทำร้ายพบเพียงย่าของเด็กและพี่ชาย ส่วนเด็กหญิงได้เดินทางออกไปข้างนอก เพื่อไปทำธุระกับพ่อและแม่ และไม่ได้อาศัยอยู่ภายในบ้านดังกล่าว

 

โดยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพะเยาระบุ ได้เข้ามาติดตามดูแลสภาพจิตใจของทั้งสองฝ่าย เนื่องจากในขณะนี้ทราบว่าสภาพจิตใจค่อนข้างที่จะแย่ จึงได้เดินทางมาเพื่อที่จะให้การช่วยเหลือ หากมีเด็กต้องการที่จะไปพักผ่อนสภาพจิตใจ ทางบ้านพักเด็กและครอบครัวจะดำเนินอำนวยความสะดวกให้ ทั้งสองฝ่าย ซึ่งจากการเข้าพื้นที่พบว่า เด็กฝ่ายที่ทำร้ายทั้ง 8 คน ไม่มีใครอยู่บ้าน ซึ่งเพื่อนบ้านระบุหลังเกิดเรื่อง ในหมู่บ้านก็เกิดอาการเครียดทั้งหมด เด็กทั้ง 8 ก็ไม่รู้เดินทางไปไหน ทั้งหมดปิดบ้านและออกไปข้างนอกหมด

 

ขณะที่ย่าของเด็กหญิง ผู้ถูกทำร้าย ทางครอบครัวก็จะดำเนินการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เนื่องจาก การกระทำของเด็กดังกล่าวรุนแรงจนเกินไป ซึ่งครอบครัวไม่สามารถรับได้

 

ด้านพี่ชายของเด็กที่ถูกทำร้าย ซึ่งอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนเดียวกันกับน้องสาว เห็นภาพของน้องตนเองที่อยู่ในคลิปถึงกับร้องไห้ และอยากจะเข้าไปทำร้ายกลุ่มที่ทำน้องตนเอง

 

 

 

 

 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aD7MPvYZhmw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ