16 ต.ค. 2561
28,005 ครั้ง

ล่าพ่อแท้ๆ-แม่เลี้ยงโหดทำร้าย ด.ช.วัย 14 นาน 3 ปี เตารีดนาบ-คีมหนีบปาก-บีบคอ ปั่นจักรยานหนีกลับหาแม่

ปทุมธานี-เด็กชาย อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี ถูกพ่อ และแม่เลี้ยง ทำร้ายอย่างทารุณ โดยมีบาดแผลเต็มตัว อาศัยช่วงพ่อ และแม่เลี้ยงไม่อยู่บ้านจึงหลบหนีโดยปั่นจักรยาน 2 ล้อ มาหาแม่ที่จังหวัดระยอง ก่อนที่แม่ของเด็กชายได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียล เพื่อขอความช่วยเหลือ และดำเนินคดีกับอดีตสามี พร้อมทั้งแม่เลี้ยงใจโหดที่ทำรุณทำร้ายบุตรชาย

 

โดยเด็กชายเล่าว่าตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ไปอาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยงที่ จ.ปทุมธานี ถูกแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกายไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งที่ไม่มีความผิด พฤติกรรมการทำร้ายใช้เตารีดที่กำลังร้อนนาบที่แขน ใช้คีมหนีบริมฝีปากจนปากแหว่ง ใช้ของแข็งทุบตีศีรษะจนเลือดอาบ รวมถึงบีบคอจนสลบ

 

ด้านแม่เด็กบอกว่าได้แยกทางกับสามี ซึ่งรับราชการเป็นทหารเรือมานานร่วม 10 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นหญิง 1 คน และชาย 1 คน และลูกทั้ง 2 ได้อยู่กับพ่อ และก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ลูกสาวได้ถูกแม่เลี้ยงทุบตีทำร้ายจนทนไม่ได้หนีมาอยู่กับตน

 

ก่อนที่ลูกชายจะถูกแม่เลี้ยงทำร้ายจนทนไม่ได้หนีออกจากบ้านมาเป็นรายที่ 2 เมื่อพบหน้าลูกชายและถอดเสื้อผ้าออกมาพบเห็นบาดแผลเต็มตามร่างกายตนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว กอดลูกร้องไห้โฮทันที และไม่เชื่อว่าพ่อแท้ๆ ของลูกจะปล่อยให้แม่เลี้ยงมาทำร้ายรังแกลูกในไส้ของตัวได้ถึงขนาดนี้ พร้อมยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยอง พร้อมด้วยแม่และเด็กชายวัย 14 ปี ได้เดินทางไปที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อเข้าแจ้งความเอาผิดกับทางผู้กระทำกับเด็ก ซึ่งเป็นพ่อและแม่เลี้ยง

 

จนท.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อ.คลองหลวง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบยังห้องที่เกิดเหตุ พบว่าห้องล็อก ไม่มีคนอาศัยอยู่จึงสอบถามข้อมูลจากนิติบุคคลฯ ว่าชื่อที่อาศัยอยู่เป็นผู้ซื้อหรือผู้เช่า พบว่าไม่ตรงกับเจ้าของห้อง และได้สอบถามคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างข้างเคียง ทราบว่าห้องดังกล่าวมีลูก 2 คน ชายหญิง ส่วนเด็กหญิงได้หนีออกไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

 

ส่วนรายละเอียดยังไม่ทราบมากนัก เนื่องจากสังคมผู้ที่อยู่อาศัยดังกล่าวต่างคนต่างอยู่ เมื่อมีปัญหาครอบครัวมักจะไม่ได้ยุ่งหรือข้องเกี่ยวด้วย พบว่ามีคนได้ยินว่าห้องดังกล่าวส่งเสียงดัง แต่ไม่ทราบว่ามีเด็กถูกทำร้ายร่างกายมาก่อน และไม่เห็นว่าถูกกระทำอย่างไร อยากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบว่าหากรู้หรือพบเห็นการกระทำที่รุนแรง สามารถแจ้งมาที่กรรมการชุมชน หรือ ศูนย์ประชาบดี โทร 1300 สายด่วน 24 ชั่วโมง โดยบอกข้อมูลและที่อยู่ให้ละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

 

ขณะที่ ตร.สภ.คลองหลวง ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงสอบสวนเด็กชายอายุ 14 ปี รวมถึงมารดา พร้อมกับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ระยอง และพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ จ.ปทุมธานี หลังจากทางพนักงานสอบสวนสอบปากคำเสร็จแล้วก็ได้เดินทางกลับไปที่บ้านพักเด็ก จ.ปทุมธานี พร้อมทั้งไล่ล่าพ่อแท้ๆและแม่เลี้ยงโหดมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3n7YREIijSc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ