16 ต.ค. 2561
3,797 ครั้ง

น.ศ.สาว จะกระโดดหอพัก คาด เครียดทะเลาะแฟนหนุ่ม ตร.เกลี้ยกล่อมนาน 2 ชม.

น.ศ.สาว จะกระโดดหอพัก คาด เครียดทะเลาะแฟนหนุ่ม ตร.เกลี่ยกล่อมนาน 2 ชม.  
 
วันนี้ (16 ต.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.ท.นพดล ช่างเรือน รอง ผกก .ป้องกันและปราบปราม สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุนักศึกษาจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายภายหอพักแห่งหนึ่ง ใน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย
 
โดยที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 8 ชั้น พบผู้หญิงออกมายืนอยู่นอกตัวหอพัก เจ้าหน้าที่จึงกั้นคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุขึ้นไปห้องที่เกิดเหตุ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงนักศึกษาหญิงที่จะกระโดดตึกฆ่าตัวตายจึงยอมเข้ามาในห้องทราบ โดย น.ศ. หญิงคนดังกล่าวอายุ 24 ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาชื่อดังแห่งหนึ่ง
 
จากการสอบถามเพื่อนชายบอกว่า ตนกับแฟนสาวมีปัญหาทะเลาะกันซึ่งตนได้ขอเลิกแต่ทางแฟนได้มาขอคืนดีและแฟนสาวคนนี้ได้มากรีดรถของตน ซึ่งตนก็ได้ไปแจ้งความไว้แล้วและตนก็ได้มาเช่าห้องพักรายวันแห่งนี้ได้วันเดียว แฟนสาวก็ตามเช่าห้องอยู่ข้างๆ ห้องของตนเองและก็ปีนออกไปอยู่ไปอนอกตัวอาคารจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือ
 
ด้าน พ.ต.ท.นพดล ช่างเรือน หลังได้รับแจ้งเหตุจึงได้ทำการเกลี่ยกล่อมตามยุทธวิธีจึงทำให้นักศึกษากลับเข้ามาในห้องได้สำเร็จ ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรต้องรอสอบสวนอีกครั้ง
 
เบื้องต้น ได้ประสานทางแม่และญาติของน้องผู้ประสบเหตุให้มารับตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ