18 ต.ค. 2561
7,113 ครั้ง

ออกหมายจับ สามีโหดบุกแทงภรรยา คาบ้านเพื่อนปมหึงหวง เผยพบรักกันในคุก

ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีหญิงถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณริมถนนไสวประชาราษฎร์ ด้านหน้ามิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม สาขาคลองสี่ลำลูกกา พบศพนางสาววราภรณ์ รวมอยู่ อายุ 29 ปี ชาว จ.นนทบุรี สภาพนอนนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นลายสก็อต สวมเสื้อยืดสีขาวจมกองเลือดอยู่ท้ายรถกระบะ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล

 

สอบถามพยาบาลให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนขับรถกระบะคันดังกล่าวมาจอดหน้าคลินิก แล้วมีหญิงคนหนึ่งวิ่งมาบอกว่าช่วยไปห้ามเลือดให้หน่อย มีคนถูกรถชนมา ทางแพทย์และพยาบาลจึงวิ่งออกไปช่วยกัน แต่เมื่อไปถึงพบว่าเป็นบาดแผลถูกแทง จึงแนะนำให้ไปส่งที่โรงพยาบาล หญิงคนดังกล่าวไม่ไปปล่อยผู้บาดเจ็บไว้ท้ายกระบะจนหมดลมหายใจ จากนั้นก็มีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาจอดแล้วพูดคุยกัน คาดว่าน่าจะรู้จักกัน ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่ จยย.หายไป ตนจึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

หลังเกิดเหตุได้เชิญคนที่พาร่างผู้ตายไปส่งคลินิกไปสอบสวนที่โรงพัก ทราบว่าเป็นแม่สามีของผู้ตาย ให้การว่าผู้ตายคบหากับลูกชายของตนคือนายทรงสิทธิ์ โอสถ หรือป๊อก อายุ 32 ปี แล้วทะเลาะกัน ผู้ตายจึงหนีออกไปอยู่บ้านนางสาวปุ้ย เพื่อนสนิทในลำลูกกา

 

โดยผู้ตายไปอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว ได้ 4 วัน ทางแม่สะใภ้ได้พาลูกชายมาตามผู้ตายกลับบ้าน แต่ผู้ตายไม่ยอมกลับจึงเกิดปากเสียงกัน สามีจึงใช้มีดแทงภรรยาภายในห้องนอนเพื่อนผู้ตายจนล้มลงกองกับพื้น แล้วก็เดินออกจากบ้านขี่รถ จยย. ของผู้ตายหลบหนีไป

 

ขณะที่แม่สามีได้นำร่างลูกสะใภ้ขึ้นด้านหลังรถกระบะไปส่งที่คลินิก แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ล่าสุดตำรวจออกหมายจับนายป๊อกแล้ว ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  พร้อมติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย สำหรับนายป๊อกเคยมีประวัติต้องโทษคดียาเสพติดมาก่อน

 

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านของนายป๊อก ภายในหมู่บ้านอยู่เจริญ 4 พบกับลูกชายของนายป๊อกเล่าว่า ปกติพ่อกับผู้ตายจะอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังนี้พร้อมกับปู่ย่าและอารวม 6 คน เคยเห็นพ่อกับผู้ทะเลาะกันบ้างเป็นบางครั้งไม่ถึงขั้นลงไม้ลงมือ ปกติแล้วพ่อเป็นคนสุขุมใจเย็น ไม่คิดว่าจะก่อเหตุดังกล่าว

 

ส่วนผู้ตายตนไม่เคยพูดคุยด้วย เนื่องจากไม่ค่อยถูกกัน หลังเกิดเหตุพ่อได้ติดต่อกลับมาเพียงครั้งเดียวบอกว่าขอทำใจก่อนแล้วจะเข้ามอบตัวเอง โดยไม่บอกว่าขณะนี้อยู่ที่ไหน จากนั้นก็ไม่ติดต่อกลับมาอีกเลย ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.คูคต เดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อพูดคุยกับแม่ของนายป๊อก ให้เกลี้ยกล่อมมอบตัวโดยเร็ว

 

ส่วนศพของผู้ตาย ทางครอบครัวนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดพระยาธรรม เขตบางบอกน้อย กทม. ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับจ่าสิบเอกปรีชา รวมอยู่ พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า ตนทราบว่านายป๊อกมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เข้าออกคุกเป็นว่าเล่น ตนเคยเตือนลูกสาวไม่ให้ยุ่งแต่เขาไม่ฟังเพราะรักนายป๊อกมาก

 

ช่วงหลังจะไม่ค่อยได้ติดต่อกับลูกสาวนานนับปี แต่ยังคงติดตามเฟซบุ๊กของลูกสาวเสมอ เห็นโพสต์ตลอดว่ามีความสุข จึงไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ครั้งสุดท้ายที่ได้ติดต่อกันคือเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม โดยลูกสาวโทรมาหาตน ขอให้ส่งแฟกซ์ทะเบียนบ้านให้หน่อย เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการสมัครงานแต่ก็ไม่ได้เล่ารายละเอียดใดๆ

 

พ่อของผู้ตายให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ด้วยความเจ็บปวดใจว่า “ลูกสาวผมทั้งคนเลี้ยงมากับมือ เวลาจะด่าลูกทีนึงยังคิดมาก ตีลูกทีนึงผมยังนั่งร้องไห้ หากแค่ตบตีกันผมยังจะโกรธน้อยกว่าเพราะเป็นเรื่องธรรมดาของผัวเมีย แต่นี่มันมาทำกับลูกผมอย่างโหดเหี้ยมขนาดนี้มันไม่ใช่มนุษย์แล้ว” พร้อมฝากถึงนากป๊อกด้วยน้ำเสียงโกรธแค้นว่า “ให้มามอบตัวซะอย่าให้ผมเจอมันเพราะผมแค้นมาก”

 

ด้านน้องสาวของผู้ตาย เผยว่า ผู้ตายเคยเล่าให้ฟังว่า นายป๊อกเคยจำคุกในคดียาเสพติดมาแล้ว 4 ครั้ง พบรักกับผู้ตายถูกจำคุกในคดียาเสพติดที่ทัณฑสถานหญิงกลาง โดยทั้งสองได้พบกันตอนออกมาทำงานกองนอกหน้าเรือนจำ จึงเกิดชอบพอกันและติดต่อกันทางจดหมายมาตลอด

 

จนกระทั่งพ้นโทษ ก็ตัดสินใจคบหาอยู่ด้วยกัน ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันนายป๊อกเป็นคนอารมณ์รุนแรงมักทะเลาะตบตีผู้ตายเป็นประจำ เคยบังคับให้ผู้ตายเอาขวดเบียร์ตีหัวตัวเอง บีบคอ ล่าสุดได้โกนคิ้วและกล้อนผมนองสาวของตนจนสั้นด้วยความหึงหวง ก่อนก่อเหตุฆ่าภรรยา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GTYXub9kuDc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ