30 ต.ค. 2561
7,833 ครั้ง

พนง.คิงพาวเวอร์ เศร้าสูญเสีย 'เจ้าสัววิชัย' บอกเป็นคนสมถะ เดินตรวจงานเอง ไม่มีบอดี้การ์ดคุ้มกัน

จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เสียชีวิตพร้อมคนบนเครื่องรวม 5 ศพ ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัวและช็อกวงการฟุตบอลทั่วโลกบรรยากาศที่คิงเพาเวอร์

 

เมื่อวานนี้ (29 ต.ค.) มีสื่อไทยและต่างชาติเกาะติดสถานการณ์ความเคลื่อนไหว หลังจากมีกระแสข่าวว่าจะมีการวางดอกไม้ไว้อาลัย โดยทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัทพันธ์ คิงเพาเวอร์ ระบุว่า ขณะนี้ยังไม่มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องการเสียชีวิตใดๆทั้งสิ้น  หากจะมีความเคลื่อนไหวให้ติดตามทางเพจ เลสเตอร์ซี้ตี้ FC Thailand

 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามความรู้สึกของพนักงานคิงเพาเวอร์ เล่าว่า เจ้าสัว เป็นคนสมถะมาก หากมีเวลาว่างจะลงมาตรวจร้านค้าในห้างและพูดคุยกับพนักงาน โดยไม่มีบอดี้การ์ดล้อมหน้าล้อมหลัง พูดคุยสอบถามพนักงานโดยตรง และช่วงวันเกิด ก็จะสั่งอาหารและขนมร้านดังมาเลี้ยงพนักงาน ทำงานที่นี้รู้สึกอุ่นใจ และชื่นชมการทำงานของท่านเจ้าสัวที่เป็นถึงผู้บริหารระดับสูงแต่ยังคงลงมาใส่ใจพนักงานระดับปฏิบัติงาน

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครั้งแรกพนักงานก็ยังไม่เชื่อ แต่พอมีผลการยืนยัน ก็รู้สึกช็อก เสียใจกับการสูญเสียท่านเจ้าสัว

 

ทางด้านเพจเลสเตอร์ซีตี้ Fc thailand โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า เหล่าแฟนบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ทยอยร่วมไว้อาลัย กับการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม โดยมีคุณเอมอร ศรีวัฒนประภา และคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ร่วมไว้อาลัยในวันนี้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/j8DUAj9LZRA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ