31 ต.ค. 2561
52,562 ครั้ง

แม่เศร้ารู้ข่าว 'จุ๋ม นุสรา' จวกนักข่าวบีบีซีพาดพิงไม่เหมาะสม ภรรยา 'กวีพร' โพสต์อาลัยสามี

จากเหตุโศกนาฏกรรมการเสียชีวิตของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จากเหตุ ฮ.ตกบริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม พร้อมคนบนเครื่องรวม 5 ศพ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงามและนักแสดง

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของจุ๋ม นุสรา พักอยู่ที่บ้านใน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยแม่ของจุ๋ม ยังอยู่ในอาการช็อกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาว และยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยหรือให้ข้อมูลใดๆ จากนี้เตรียมเดินเรื่องนำศพ กลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดในจ.ปทุมธานี แต่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ของทางการอังกฤษตรวจอัตลักษณ์บุคคลเสร็จสิ้นตามขั้นตอนก่อน

 

ทั้งนี้มีกระแสในโลกโซเชียงของอังกฤษ จี้ปลดแดน โรอัน ผู้สื่อข่าวกีฬาบีบีซี หลังหลุดปากพาดพิงถึงจุ๋ม นุสรา ระหว่างออกอากาศสดอย่างไม่เหมาะสม

 

ก่อนที่ โรอัน ทวีตกล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วว่า “ผมไม่ได้ตั้งใจที่จะก้าวล่วง แค่อยากจะขอโทษ ความคิดเห็นไม่ว่าจะเป็นการส่วนตัว หรือ การพูดไปก่อนการออกอากาศจริงก็ตาม” แต่ก็ยังมีคนเข้าไปตอบกลับทวิตดังกล่าวของ โรอัน ว่าไม่รับคำขอโทษ

 

นอกจากนี้แฟนสาวของนายกวีพร พรรณแพร ทีมงานของเจ้าสัววิชัย และเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุดังกล่าว ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ทั้งทางเฟซบุ๊ก และไอจี เป็นคำว่า R.I.P. ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

 

ขณะที่เพื่อนของนายกวีพร ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยครั้งสุดท้าย และว่ารู้สึกใจหายหลังทราบข่าว พร้อมขอให้เพื่อนหลับสบาย และให้กำลังใจครอบครัวและภรรยาของนายกวีพร ที่เพิ่งมีลูกน้อย 1 คน

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ