02 พ.ย. 2561
19,270 ครั้ง

ครอบครัวเศร้ารอรับศพ 'จุ๋ม นุสรา' แม่เผยไลน์คุยเตรียมกลับไทยหลังเสร็จงาน ก่อนเกิดเหตุสลด

จากการเสียชีวิตของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเสียชีวิต พร้อมด้วยสต๊าฟ และนักบิน รวม 5 คน บริเวณลานจอดรถ คิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตคือจุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ ทีมงานของเจ้าสัววิชัย อดีตดาราและอดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005

 

โดยศพของจุ๋ม นุสรา จะนำร่างกลับมาถึงไทยในวันนี้ (2 พ.ย.) โดยทางครอบครัวได้ประสานงานเพื่อรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีการจัดเตรียมโลงศพ สถานที่สำหรับสวดพระอภิธรรม ทำความสะอาดศาลาไว้ศพ และนำเต้นท์มากางเพื่อรองรับแขกที่จะมาร่วมงาน ขณะที่ช่วงสายของวันนี้ (2 พ.ย.) ทางญาติๆ ได้ช่วยกันทำอาหารเพื่อทำบุญเลี้ยงพระครบ 7 วัน ที่เสียชีวิต

 

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนางสำเริง  สุขหน้าไม้ แม่ของจุ๋ม บอกว่า ตนเองยังไม่รู้ว่าศพของจุ๋มจะกลับมาถึงไทยในวันนี้หรือไม่ เพราะยังไม่ได้รับการติดต่อจากใคร ตอนนี้ได้แต่จัดเตรียมสถานที่รอรับศพ แม่ได้แต่เฝ้ารอไม่รู้เขาติดต่อกลับมาอย่างไรบ้าง เพราะพี่สาวของจุ๋มเป็นคนประสานงานให้

 

ก่อนที่จุ๋มจะเสียชีวิตจากเหตุดังกล่าว เขาได้ไลน์คุยกับพี่สาวว่าเดี๋ยวงานเสร็จจะกลับไทยแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันกระทั่งมาเกิดเหตุร้าย แม่เห็นภาพจุ๋มเดินขึ้นเฮลิคอปเตอร์ก็จำได้เป็นลูกของตัวเอง หัวใจแทบสลาย

 

ขณะที่นางมณี แสงมณี ย่าสะใภ้ของจุ๋ม เล่าว่า วันเกิดเหตุตานั่งดูข่าวแล้วบอกว่าเฮลิคอปเตอร์ตกที่อังกฤษ มาทราบข่าวอีกทีว่าจุ๋มนั่งอยู่บนเครื่องด้วย ญาติทุกคนเสียกับเหตุที่เกิดไม่คิดว่าจุ๋มจะมาจบชีวิตแบบนี้ จุ๋มเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ไม่เป็นคนเย่อหยิ่ง ตั้งใจทำงานหาเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่ ญาติๆ ได้แต่ให้กำลังใจกันเพราะน้องไปสบายแล้ว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qCtdxQdAveo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ