03 พ.ย. 2561
53,626 ครั้ง

'ต๊อบ อัยยวัฒน์' โชว์ 3 พระเครื่อง 'เจ้าสัววิชัย' ห้อยติดตัวขณะฮ.ตก พบไม่บุบสลาย เผยศพแทบไม่เป็นอะไร

จากกรณีอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมด้วย จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงามและนักแสดง รวมถึงทีมงานของเจ้าสัววิชัย และนักบินเสียชีวิต รวม 5 ศพ นั้น
 
ผู้สื่อข่าวเปิดเผยว่า ระหว่างประกอบพิธีกรรมทางศาสนาอยู่ที่เมืองเลสเตอร์ นายต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ได้โชว์พระเครื่อง 3 องค์ ที่นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้เป็นพ่อ ห้อยคออยู่ในวันเกิดเหตุ ประกอบด้วย สมเด็จวัดระฆัง หลวงพ่อรอด และรูปหลวงพ่อเกษมเขมโก ที่ปราศจากร่องรอยการไหม้เลยแม้แต่พลาสติก
 
โดยไทยรัฐออนไลน์ ได้เปิดเผยว่า หนึ่งในผู้ที่เข้าร่วมพิธีเคารพศพนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ได้พูดถึงกระแสข่าวเรื่องพระ 3 องค์ ที่เจ้าสัววิชัย พกเหน็บติดตัวไว้บูชาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ติดตัวมาตลอด และมีการแชร์กันในโซเชียลว่าพระทั้ง 3 องค์ มีพระสมเด็จวัดระฆัง พระรอดลำพูน และล็อกเกตหลวงพ่อเกษม เขมโก เกจิอาจารย์ชื่อดังเมืองลำปาง หลังเกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกไม่ถูกไฟไหม้ จนเป็นที่อัศจรรย์ใจว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงและพระทั้ง 3 องค์นั้น ต๊อบ อัยยวัฒน์ ลูกชายเจ้าสัววิชัยนำมาเก็บไว้แล้วและยังได้นำมาโชว์ให้ดูด้วย
 
ทั้งนี้ สำหรับนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นที่ทราบกันดีในวงการพระเครื่องว่า เป็นนักสะสมพระเครื่องชั้นเซียนคนหนึ่งของเมืองไทย และพระเครื่องที่นายวิชัย นิยมบูชาคือ สมเด็จวัดระฆัง
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Bpkootpv_tM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ