05 พ.ย. 2561
25,407 ครั้ง

คิงพาวเวอร์รับเป็นเจ้าภาพงานศพ 'กอล์ฟ กวีพร' คนติดตาม 'เจ้าสัววิชัย' ภรรยาเผยลางร้ายได้ยินเสียงนกแสก

จากกรณีเกิดเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจเจ้าของกิจการ คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกไฟลุกท่วม บริเวณลานจอดรถใกล้สนามฟุตบอลคิงเพาเวอร์สเตเดียม ในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ นายกวีพร พรรณแพร หรือกอล์ฟ อายุ 33 ปี ผู้ติดตามของนายวิชัย นั้น

 

หลังจากเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 พ.ย. มีการส่งศพกลับถึงประเทศไทย ญาติและครอบครัวได้นำร่างของนายกวีพรมาบำเพ็ญกุศลที่วัดบางนาใน ก่อนที่เมื่อวานนี้ (4 พ.ย.) เวลา 16.30 น. จะมีพิธีรดน้ำศพซึ่งมีครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท ต่างเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก ก่อนที่ช่วงค่ำจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรก จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 8 พ.ย. ซึ่งทุกคืนทางคิงเพาเวอร์รับเป็นเจ้าภาพทั้งหมด ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 10 พ.ย.

 

ด้านนางพิชชากรณ์ พันธุ์แพ ภรรยา เปิดเผยว่า ตนกับสามีมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อน้องพอใจ อายุ 3 ขวบ โดยเริ่มต้นสามีทำงานที่โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ รางน้ำ ก่อนจะมีคนชักชวนจนกลายเป็นผู้ติดตามของคุณวิชัยจนถึงปัจจุบันทำงานมาแล้ว 6 ปี ซึ่งสามีมักเดินทางไปต่างประเทศเพื่อติดตามคุณวิชัยตลอด บางครั้งนานถึง 2 สัปดาห์ ส่วนครั้งล่าสุดไปวันที่ 21 ต.ค. และมีกำหนดกลับวันที่ 28 ต.ค.

 

ซึ่งในคืนวันที่ 27 ต.ค. ประมาณ 2-3 ทุ่มเวลาไทย ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่เลสเตอร์จะลงแข่ง สามีได้วิดีโอคอลมาพูดคุยกับตนให้เตรียมจัดบ้าน ซื้อของ เพราะจะนัดเพื่อนๆมากินข้าว และบอกว่า "เดี๋ยวพรุ่งนี้เจอกัน" ก่อนที่ช่วงเช้ามืดของอีกวันพ่อของตนได้โทรศัพท์มาแจ้งข่าวว่าดังกล่าว จึงพยายามติดต่อหาสามีแต่ไม่ติด จึงพอเดาว่าน่าจะอยู่บนเครื่องดังกล่าว เพราะปกติเขาจะรับสายโทรศัพท์ทุกครั้ง

 

นางพิชชากรณ์ กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้มีลางสังหรณ์ เพราะได้ยินเสียงนกแสกมาร้องแถวบ้าน ตอนนั้นยังคิดว่าอาจเป็นลางไม่ดีสำหรับตนเอง จึงใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง แต่สุดท้ายกลับเป็นลางบอกเหตุไม่ดีกับสามีตน โดยสามีเป็นคนน่ารัก เป็นคนเอาใจใส่คนรอบข้าง ตอนนี้ยังไม่คิดอะไร ขอจัดงานศพให้สามีให้เรียบร้อยก่อน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yeigf_ELIyg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ