08 พ.ย. 2561
35,343 ครั้ง

จับแล้วพ่อข่มขืนลูก 7 ปี ต้องทำแท้ง 2 รอบ อ้างหน้าตาเฉยลูกให้ท่าสมยอม แถมผิดสัญญาจะไม่บอกใคร

ชุมพร-จากกรณีนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี พาลูกสาวชื่อ นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองชุมพร ให้ดำเนินคดีกับอดีตสามีอายุ 43 ปี ผู้เป็นพ่อแท้ๆได้ข่มขืนกระทำชำเรานางสาวบีเป็นเวลานานหลายปีตั้งแต่ ม.1 จนอายุ 20 ปี

 

หลังจากที่พ่อแม่ได้แยกทางกันและแม่ไปสามีใหม่อยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยลูกสาวอยู่กับพ่อที่ จ.ชุมพร และพ่อกับย่าพาไปทำแท้งถึง 2 ครั้ง ต่อมาปี 58 แม่ต้องคดีอาญาศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ 2 เดือน นางสาวบีทนพฤติกรรมผู้เป็นพ่อไม่ไหวจึงหนีไปอยู่กับแม่ที่ อ.บางสะพานและเล่าความจริงให้ฟัง

 

ล่าสุด ตร.จับกุมพ่อของ น.ส.บี อายุ 43 ปี ซึ่งรับจ้างซื้อทุเรียนขายให้กับล้งส่งออกต่างประเทศ ในบ้านพักที่ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร

 

โดยผู้ต้องหายินยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมแต่โดยดี ไม่ได้ขัดขืนหรือต่อสู้ใดๆ ตร.ได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือมาก็ตาม ก่อนจะคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชุมพร

 

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา แต่อ้างว่าตนเองไม่ได้ใช้กำลังบังคับแต่อย่างใด เพราะลูกสาวให้ท่าสมยอมเอง และเคยพาลูกไปทำแท้งเพียงครั้งเดียวที่คลินิกแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพร ส่วนครั้งหลังตนไม่รู้ว่าใครพาไป

 

พร้อมขอความเป็นธรรมให้ตัวเองด้วย ซึ่งตนเองก็ยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ แต่ทั้งนี้ลูกสาวก็ต้องยอมรับผิดด้วยที่ผิดสัญญาว่าจะไม่ยอมปริปากบอกใครในเรื่องที่มีอะไรกับตนเอง จนกว่าจะตายจากกัน

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ จ.ชุมพร ได้นำตัว น.ส.บี เข้าตรวจร่างกายเพื่อเก็บพยานหลักฐานจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะนำตัว น.ส.บี มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร ร่วมสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนในการฟ้องพ่อรายดังกล่าว พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติกรรมขุ่มขู่ผู้เสียหาย หวั่นจะมาสร้างความกดดันและอาจจะทำเหตุอันเป็นอันตรายต่อผู้เสียหาย จนเสียรูปคดี

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนและสืบสวน ได้นำตัว น.ส.บี ไปบ้านพักของพ่อที่ ต.ขันกระทิง ที่เป็นสถานที่ก่อเหตุข่มขืน น.ส.บีมานานกว่า 7 ปี เพื่อประกอบสำนวน ระหว่างนั้น น.ส.บี ได้ขอเดินไปหาย่าซึ่งกำลังนั่งกินข้าวอยู่หน้าบ้าน ก่อนจะโผเข้ากอดและร้องไห้อย่างน่าสงสาร โดยผู้เป็นย่าได้ลูบหลังหลานสาวพร้อมปลอบใจและให้กำลังใจ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวย่า มาสอบปากคำ เนื่องจากเป็นญาติและมีบ้านใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อประโยชน์ในคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/GWr-r4nDLq8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ