14 พ.ย. 2561
10,214 ครั้ง

ชายวัย 39 หายตัวไปหลายวัน ญาติออกตามหาพบเป็นศพ เสียชีวิตในโอ่ง!

พบศพหนุ่มพิจิตร เสียชีวิตในโอ่งบริเวณบ้าน คาดเสพยาเสพติดและกินเหล้าก่อนลงไปเล่นน้ำในโอ่ง  ทำให้จมน้ำขาดอากาศหายใจ เสียชีวิต
 
วันนี้ (14 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพิจิตร และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบ บ้านหลังหนึ่ง บริเวณถนนนอกสถานีรถไฟ ชุมชนประตูน้ำคลองท่าหลวง เขตเทศบาลเมืองพิจิตร หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพของนายสิทธิรักษ์ ชักจูง อายุ 39 ปี เสียชีวิตสภาพเปลือยกาย จมน้ำอยู่ภายในโอ่งน้ำซีเมนต์ ที่มีขนาดความจุ ของน้ำ 500 ลิตร มาแล้ว 3-4 วัน ส่งกลิ่นเหม็น อยู่ภายในบริเวณบ้าน นอกจากนั้นบนบ้านของผู้ตายยังพบกระป๋องกาวสารระเหย 4 กระป๋อง และ ขวดเหล้าขาว จำนวน 1 ขวด 
 
นางทุเรียน แจ่มกระจ่าง ป้าของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ผู้ตายได้หายตัวไป ญาติและเพื่อนบ้านออกตามหาบริเวณบ้าน หลังหายตัวไปจากบ้าน 3-4 วัน จนมาวันนี้ ได้กลิ่นเหม็นลอยมาจึงลองไปดูพบว่ากลายเป็นศพในโอ่งน้ำ 
 
ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียง ระบุว่า โดยปกติมักจะเห็นผู้ตายที่อยู่เพียงลำพัง เมื่อเวลาขับรถผ่านจะเห็นผู้ตายลงไปเล่นน้ำในโอ่งอยู่บ่อยครั้ง แต่ยังแปลกใจที่ไม่เห็นผู้ตายมาหลายวันแล้วจนมาพบศพ 
 
ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำค้อนทุบโอ่งซีเมนต์เพื่อนำศพผู้ตายออกมา เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายมีประวัติของการดื่มสุราและติดสารระเหย และมักจะชอบลงเล่นน้ำในโอ่งน้ำเป็นประจำ คาดว่าผู้ตายเมื่อเสพยาเสพติดและเหล้าแล้ว ลงไปเล่นน้ำในโอ่งน้ำจนเป็นเหตุให้จมน้ำขาดอากาศหายใจเสียชีวิต
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ