18 พ.ย. 2561
1,897 ครั้ง

ตร.รวบ 'ล้ำเลิศ ศิษย์สรพิษ' อดีตนักมวยดังพร้อมพวก หลังก่อเหตุอุ้มรีดค่าไถ่ เร่งล่าตัว 3 ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สาขลา ได้รับแจ้งจากนาย เจตนิพัฒน์ โคจัน อายุ 23 ปี ว่าตนเองและนายพิพัฒน์ หรือดุ้ย สุนทรอำไพ อายุ 23 ปี ถูกคนร้ายจำนวน 5 คน จำได้ 1 ใน 5 คือนาย ฟร้อง หลอกให้ตนขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น ยาริส หมายเลขทะเบียน กข 9627 กทม. มารับที่ร้านแมคโดนัลด์ ถนนพระราม 2 ก่อนที่จะพาเข้ามาในซอยประชาอุทิศ 76 ม.2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดยมีวัยรุ่นอีก 4 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาห่าง ๆ
 
เมื่อมาถึงที่เปลี่ยว นายฟร้อง ที่มากับรถยนต์ของตนและพวกอีก 4 คน ที่มาด้วยรถจักรยานยนต์ 2 คันตามมา รุมทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อย แล้วบังคับให้นายเจตนิพัฒน์ฯ และนายพิพัฒน์ ส่งมอบทรัพย์สินที่มีอยู่ในตัวมาให้หมด เมื่อเอาทรัพย์สินได้ทั้งหมดแล้วทั้ง 5 คน ได้บังคับให้ผู้เสียหายทั้ง 2 นั่งไปกับรถยนต์ซึ่งมี นายฟร้อง เป็นผู้ขับโดยมีวัยรุ่นอีก 1 คน ควบคุมภายในรถยนต์ และอีก 3 คน ขับรถจักรยานยนต์ตาม ก่อนที่จะบอกว่าจะนำตัวไปเพื่อเคลียร์หนี้เก่าค่ายาเสพติด ในระหว่างทางนายเจตนิพัฒน์ ได้กระโดดลงจากรถยนต์หลบหนีมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
วานนี้ วันที่ 17 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นาย ภัทรวินฑ์ หรือ ฟร้อง เชาว์อยชัย อายุ 20 ปี และ นายชัชวาล หรือดำ นนกอ อายุ 23 ปี หรือฉายาในแวดวงมวยไทยคือ ล้ำเลิศ ศิษย์สรพิษ ไปทำแผนประกอบคำสารภาพบริเวณริมถนนประชาอุทิศ 76 เรียบด่วนกาญจนาพิเศษมุ่งหน้าถนนประชาอุทิศ-บ้านคลองสวน หมู่ที่ 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ก่อนที่จะนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมก่อนส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ
 
ซึ่งหลังจากทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำทีละคน โดย นาย ภัทรวินฑ์ ให้การปฎิเสธแต่ยอมรับว่าได้กักขังผู้เสียหายจริง แต่ไม่ยอมรับว่าเคยทำร้ายหรือปล้นเอาทรัพย์สินผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงแค่อยากจะได้เงินที่ผู้เสียหายยืมไปกลับคืนมาเท่านั้น ในส่วนนายชัชวาล อดีตนักมวยคุนหลุ่นไฟต์ ยอมรับสารภาพเพียงว่าได้ทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจริงแต่ไม่เกี่ยวข้องกับการกักขัง ปล้นทรัพย์และอื่น ๆ ตนทำไปแค่สั่งสอนเท่านั้น แต่ไม่ทราบว่าเรื่องจะบานปลายมาถึงขนาดนี้ อีกทั้งยังฝากขอโทษกับครูผู้ฝึกมวยและแฟนหมัดมวยที่ติดตามตนในครั้งนี้ด้วย
 
ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า คดีนี้เป็นเริ่องที่ซับซ้อนระหว่างผู้เสียหายและผู้ต้องหาทั้งหมด ได้กำชับให้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนนำพยานและหลักฐานเพิ่มเติมมาประกอบสำนวนคดี อีกทั้งเร่งสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่ม ส่วนผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างหลบหนีอีก 3 คนนั้น พอจะรู้ตัวแล้วอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและออกหมายจับต่อไป 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/TsjT9-rIUps
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ