18 พ.ย. 2561
26,598 ครั้ง

แม่อุ้มลูก 4 ขวบ โร่แจ้งความ หลังสุดช็อกเห็นคาตา ลูกถูกหนุ่มขับรถแบคโฮอุ้มไปทำอนาจารในห้องน้ำ

วานนี้ (17 พ.ย.) ที่สภ.เขาสมิง นางสาวเอ๋ (นามสมมติ ) อายุ 35 ปี นำบุตรสาวอายุ 4 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่าบุตรสาวของตนเอง คือ ดญ. อ้อย (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ ถูกนาย พลอย สุดสังข์ อายุ 47 ปี หนุ่มขับรถแบคโฮซึ่งอยู่ใกล้บ้านตนเอง กระทำอนาจารลูกสาว หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุและติดตามจับกุมตัวนายพลอย สุดสังข์ แต่ไม่พบตัว ทราบว่าหลบหนีไปอยู่บ้านที่บ้านศรีบัวทอง ต.วังตะเคียน อ.เขาสมิง จึงติดตามตัวไปควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เขาสมิง
 
เบื้องต้นนายพลอย ให้การปฎิเสธ อ้างว่าไม่ได้กระทำอนาจาร แต่ น.ส.เอ๋ ยืนยันว่านายพลอย อุ้มบุตรสาวของตนเองไปจริง ๆ ขณะวิ่งเล่นอยู่หน้าบ้านนายพลอย ตนเองทราบข่าวจึงตามไปหาลูก พบว่านายพลอย นำบุตรสาวตนเองเข้าไปกระทำอนาจารในห้องน้ำ และกำลังกระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ ตนเองจึงโวยวายขึ้นพร้อมกับแย่งลูกมาจากนายพลอยได้ หลังจากนั้นจึงนำลูกมาแจ้งความที่ สภ.เขาสมิงดังกล่าว
 
ขณะที่นายพลอย ถูกนำตัวออกจากห้องขังไปสอบปากคำต่อ และพบกับ น.ส.เอ๋ มารดาของ ด.ญ.อ้อย จึงก้มลงกราบขอขมา พร้อมทั้งกล่าวยอมรับว่าตนเองดื่มเหล้าเมา ทำให้ขาดสติ จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำเด็กไปตรวจหาร่องรอยการล่วงละเมิดที่ รพ.เขาสมิง และต้องรอผลการตรวจอีกหลายวัน เบื้องต้นควบคุมตัวนายพลอย ไว้ดำเนินคดีในข้อหาอนาจาร หากผลตรวจพบการล่วงละเมิด จะตั้งข้อหาเพิ่มเติมภายหลัง
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/YXIEUJ3BLUk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ