18 พ.ย. 2561
7,410 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 รุมกระทืบหนุ่มปางตาย อาการโคม่าอยู่ไอซียู แม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

นายเชิดชัย เฉิดจินดา อาจารย์ของวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ นำภาพเหตุการณ์ของคืนวันที่ 17 พ.ย.61 เวลาประมาณ 01.25 น. โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นภาพของชายหนุ่มกำลังสิ่งหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต จากสถานบันเทิงชื่อดังผ่านมาตรงตลาดเกษตร เนื่องจากถูกกลุ่มวัยรุ่นวิ่งทำร้ายร่างกาย ตามภาพเกือบ 5 นาที มีวัยรุ่นเกือบ 10 คน ที่ขี่จักรยานยนต์และขับรถยนต์ไล่ตามมากระทบ หลังจากนั้นเพื่อนได้พานำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัสต้องส่งห้องไอซียู
 
นายเชิดชัย กล่าวว่า ช่วงสายวานนี้ (17 พ.ย.) ได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองของนายจักรพงษ์ สมวิลัย ชื่อเล่นแจ๊ค ว่าเด็กคนนี้เป็นอดีตลูกศิษย์ของตน ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายอย่างป่าเถื่อน และในขณะนี้ได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ด้วยอาการโคม่า ตนจึงได้เข้าไปที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการ ซึ่งแพทย์ระบุว่าคนไข้รายนี้ได้รับเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 17 พ.ย. ด้วยอาการถูกทำร้ายร่างการสาหัส ในสภาพเลือดท่วมตัว และแพทย์ทำการเอกซเรย์พบลำตัวช้ำซี่โครงร้าว และมือด้านขวานิ้วแตกละเอียด โดยเฉพาะที่ศีรษะมีอาการสมองบวมเหมือนถูกของแข็งตีมาอย่างหนัก จึงได้ขอเข้าไปติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ตรงตลาดเกษตร สามารถจับได้ภาพความทารุณโหดร้ายของกลุ่มวัยรุ่นที่มีประมาณเกือบ 10 คน ไล่ทุบตีอย่างป่าเถื่อน
 
โดยพ่อแม่ผู้ปกครองได้เข้าไปแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ไว้แล้ว นางพิศมัย สมวิลัย แม่ของผู้ถูกทำร้าย กล่าวว่า ลูกชายโทรมาบอกว่าถูกทำร้าย จากนั้นก็ได้ยินเสียงเพื่อน ๆ ลูกบอกว่าให้รีบพาส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ตนจึงรีบเดินทางมาหาลูกที่โรงพยาบาลก็ทราบว่าแพทย์ พยาบาล ได้นำตัวบุตรชายเข้าห้องไอซียูด้วยอาการสาหัส และในขณะนี้ก็ดูอาการอยู่ ทั้งนี้ทราบว่าลูกชายได้เข้าไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดัง และเพื่อนลูกบอกว่าเหมือนกับไปมีเรื่องกับนักเที่ยวเจ้าถิ่น จนถูกทำร้ายร่างกายส่วนเกิดจากอะไรยังไม่รู้สาเหตุ แต่ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/dEIzoc8HfVw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ