22 พ.ย. 2561
2,105 ครั้ง

รวบหนุ่มโหดใช้ไม้ฟาดหัวป้าวัย 60 ก่อนชิงทรัพย์ ป้าย้อนถาม "ถ้าแม่เธอโดนตีบ้างจะรู้สึกอย่างไร"

จับคนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ผู้หญิง โดยใช้ท่อนไม้ฟาดศีรษะจนสลบแต่ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว ทราบชื่อผู้ต้องหาคือนายอนุสรณ์ สวัสดิ์ อายุ 35 ปี ชาว จ.เลย มีของกลางเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ โทรศัพท์ของเหยื่อที่ชิงไป รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า MSX สีแดง ส่วนเงินสดที่ชิงไป ผู้ต้องหาบอกนำไปใช้จ่ายหมดแล้ว

 

โดยพฤติการณ์ของคนร้ายขี่ จยย.ประกบ นางเกสร สุขสบาย อายุ 60 ปี ขณะทำทีเติมโทรศัพท์มือถืออยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ใน อ.เมืองอุดรธานี และขณะที่นางเกสรกำลังจะขึ้นคร่อมรถ จยย. คนร้ายที่ตามประกบได้ใช้ท่อนไม้ฟาดไปที่ศีรษะถึง 3 ครั้งจนทำให้นางเกสรล้มทั้งยืน จากนั้นคนร้ายได้ชิงเอาโทรศัพท์และเงินสดประมาณ 1000 บาท

 

ต่อมา ตร.ตามจับได้ที่หอพักของภรรยาใน อ.หนองแค จ.สระบุรี ขณะกลับไปทำงานที่โรงงานกระเบื้อง ตร.ได้แจ้งข้อหา ชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุมและเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ

 

คนร้ายรับสารภาพเหตุที่ทำไปเพราะเมาสุรา และต้องการหาเงินเติมน้ำมันรถ จยย.กลับไปที่ จ.สระบุรี และไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว และด้วยความเมาจึงก่อเหตุ ตั้งใจจะตีแค่ครั้งเดียว แต่ป้าไม่สลบ

 

ด้านนางเกสร ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้กลับไปดูหมอลำในหมู่บ้านใกล้ๆ กำลังขับรถ จยย.กลับบ้านคนเดียว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้ขี่รถตามประกบ ตนเริ่มเอะใจกลัวภัยมาถึงตัวจึงขับรถไปหน้าร้านสะดวกซื้อ ทำทีเข้าไปเติมเงินโทรศัพท์มือถือในตู้เติมเงิน หวังจะให้คนร้ายหลบหนีไป

 

แต่ปรากฎว่าคนร้ายก็ได้ทำทีมาชวนว่าไปเที่ยวต่อไหม ตนเองไม่รู้จักก็ไม่ไป บอกว่าไม่ไปหรอก ขณะที่ยืนอยู่หน้าตู้เติมเงินและสังเกตเห็นคนร้ายไม่สนใจแล้วก็เลยเดินกลับมาที่รถ จยย. และกำลังจับสตาร์ทรถกลับบ้าน โดยที่ไม่ทันสังเกตด้านหลัง ทันใดนั้น ก็ได้ยินเสียงตุ๊บๆ ตนเองจำอะไรอีกไม่ได้ มารู้ตัวอีกทีมานอนอยู่ รพ.

 

จากนั้น ตร. ได้คุมตัวนายอนุสรณ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณที่เกิดเหตุ ขณะที่ก่อนทำแผนประกอบคำรับสารภาพป้าเกสร อดไม่ได้ที่จะถามผู้ต้องหาว่า ทำไมทำกับป้าโหดแบบนี้ มาตีป้าทำไม ป้าจะไปกับเธอทำไมในเมื่อไม่รู้จักกัน ทำไมต้องตีจนปางตาย เสียใจไหมถ้าแม่เธอโดนตีบ้าง ไม่ถามอะไรมาก อยากถามว่าถ้าแม่เธอโดนตีบ้างจะรู้สึกอย่างไร

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/u7FS_b85Gtw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ