24 พ.ย. 2561
7,186 ครั้ง

'เสริมศักดิ์ การุญ' อดีต รมช.คลัง รถพลิกคว่ำพร้อมภรรยา อาการสาหัส ตร.คาดหลับใน

วานนี้ วันที่ 23 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากน้ำประแสร์ จ.ระยอง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำเป็นเหตุให้คนในรถทั้ง 3 ราย บาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ ถ.สุขุมวิท ขาออกแกลง กม.ที่280 บ้านเนินสมบูรณ์ ม.6 ต.คลองปูน อ.แกลง จ.ระยอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุหร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์ เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือทันที
 
ที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนน พบรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์สีขาว พลิกตะแคงข้างอยู่ในสภาพพังยับไปทั้งคัน จึงรีบเข้าไปตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถทั้งหมด 3 ราย เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย อีก 1 รายเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันนำตัวออกจากรถ และ รีบนำตัวส่ง รพ.แกลง ก่อนถูกส่งต่อ รพ.กรุงเทพจันทบุรี
 
จากการตรวจสอบพบว่าคนขับรถที่เกิดอุบัติเหตุ คือ นายเสริมศักดิ์ การุญ อายุ 75 ปี นักการเมืองชื่อดังของจังหวัดระยอง อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดระยอง 7 สมัย ล่าสุดเป็นที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย และแพทย์หญิง นริสาจ์ การุญญ์ อายุ 70 ปี ภรรยา ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีกคนซึ่งเป็นคนติดตามยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งล่าสุดทั้ง 2 คน ยังอาการสาหัส ได้ส่งต่อไปรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพ-จันทบุรี
 
จากการสอบสวนทราบว่า นายเสริมศักดิ์ พร้อมด้วยนางนริสาจ์ ภรรยาและคนติดตาม ได้เดินทางจากบ้านพัก ในตลาดสามย่าน อ.แกลง จ.ระยอง มุ่งหน้าไปยัง จ.จันทบุรี เพื่อไปซื้อต้นกล้าทุเรียน โดยนายเสริมศักดิ์ เป็นคนขับรถเอง จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถตามรถของนายเสริมศักดิ์ มา พอมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ ๆ รถของนายเสริมศักดิ์ ก็เกิดเสียหลักพุ่งลงไปในร่องกลางถนนอย่างรวดเร็วจนพลิกคว่ำหลายตลบ จึงรีบจอดรถลงไปดู พบมีผู้ได้รับบาดเจ็บในรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ สรุปเป็นการเกิดอุบัติเหตุด้วยตนเอง ซึ่งคาดว่าคงจะหลับใน เพราะไม่มีร่องรอยของการเหยียบเบรคก่อนที่รถจะเสียหลักตกไปในร่องกลางถนน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัตินี้อีกครั้ง 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6SArEO9X_ic
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ