25 พ.ย. 2561
3,753 ครั้ง

หนุ่มร้องถูกผู้คุมกระทืบเจ็บหนักกะโหลกศีรษะยุบ ก่อนบังคับเซ็นว่าเดินชนราวตากผ้า หลังโกหกอ้างเป็นนศ.เหตุไม่อยากตัดผม

วันที่ 24 พ.ย. 61 นายทนงศักดิ์ สีเคน อายุ 31 ปี พร้อมครอบครัว เดินทางมาที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี นำหลักฐานจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ประกอบด้วยใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล จากการตรวจร่างกายของนายทนงศักดิ์ สีเคน พบว่าถูกทำร้ายร่างกาย มีกระดูกใบหน้าหัก ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 23-24 พ.ย.61 พร้อมให้พักรักษาตัวต่อที่บ้านตั้งแต่วันที่ 24-26 พ.ย.61 พร้อมใบนำส่งผู้บาดเจ็บให้แพทย์ชันสูตรของ สภ.เมืองปราจีนบุรี
 
จากหลักฐานภาพถ่ายบาดแผลของ นายทนงศักดิ์ พบว่า บริเวณกะโหลกศีรษะเหนือคิ้วซ้ายยุบ ขอบตาเขียว ที่บริเวณแขนและด้านหลังมีรอยแดงจ้ำคล้ายถูกของแข็งตีจำนวนหลายจุด
 
นายทนงศักดิ์ ยืนยันว่า ตนเองถูกผู้คุมเรือนจำชื่อเล่นว่า หนุ่ม ซ้อมจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกบังคับให้เซ็นเอกสารยืนยันว่าตนเองเดินชนกับราวตากผ้าในห้องนอน ทำให้ตนเดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนเพื่อเอาผิดกับผู้คุมรายดังกล่าว โดยจะไม่มีการยอมความในเรื่องนี้อย่างแน่นอน
 
ทั้งนี้  นายทนงศักดิ์ ถูกศาลสั่งให้ไปฟื้นฟูที่สวนพันธุ์ไผ่ ทัณฑสถานเปิดบ้านเนินสูง ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี สีในข้อหาเสพยา โดยได้เข้าฟื้นฟูเป็นเวลา 1 คืน วันรุ่งขึ้นภรรยา ได้ทำเรื่องประกันตัว โดยจะออกในช่วงเย็น แต่ตอนเช้าทางผู้คุมจะตัดผมให้ ซึ่งผมขอไม่ตัดเพราะตอนเย็นก็จะออกจากทัณฑสถานแล้ว ผู้คุมบอกไม่ได้เพราะเป็นกฎระเบียบของที่นี่ต้องตัดทุกคน
 
นายทนงศักดิ์ จึงโกหกผู้คุมว่า ยังเรียนหนังสืออยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระนครเหนือ เมื่อเขาตรวจสอบไปที่มหาวิทยาลัยทราบว่าตนเองโกหก ทางผู้คุมจึงให้ตนเองนั่งลงและซ้อม โดยใช้รองเท้าคอมแบ็คเตะที่ใบหน้าและตามลำตัว และสั่งให้ผมนอนลงพร้อมใช้ไม้ตี ซึ่งขณะนั้นมีเลือดออกตามจมูกและปาก หลังจากนั้นผู้คุมให้ผมไปล้างหน้า พร้อมทั้งทำหนังสือให้ผมเซ็นว่าผมเดินชนราวขณะที่ทำความสะอาดห้องนอนสอง และให้เซ็นชื่อ โดยมีพยานที่เป็นเจ้าหน้าที่อยู่ในนั้นอีก 3 คนเป็นพยานว่าผมเดินชนราวจริง เมื่อผมประกันตัวออกมาได้ไปโรงพยาบาล ซึ่งหมอได้เอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ กะโหลกศีรษะข้างหน้ายุบ กะโหลกม่านตาแตก คิ้วแตก
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/XZDf8CHbvV0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ