25 พ.ย. 2561
2,799 ครั้ง

หนุ่มใหญ่หึงโหดบุกยิงอดีตภรรยาดับ ก่อนหนีกบดานในป่า ตร.จับกุมตัวได้สำเร็จ แต่ต่อมาพบผูกคอตายคาเรือนจำ

เกิดเหตุหึงโหด หนุ่มใหญ่ตำบลบัวบาน เป็นชุด ชรบ.อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ ก่อเหตุสะเทือนขวัญ ขับรถกระบะบุกเดี่ยวยิงสาวใหญ่อดีตภรรยาเสียชีวิต ภายในบ้านพักเขตอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ก่อนซิ่งรถกระบะหลบหนี
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจกาฬสินธุ์ กว่า 70 นาย ต้องเข้าทำการปิดล้อมบริเวณหนองน้ำสาธารณะวังบัวบาน ตำบลบัวบาน อำเภอยางตลาด ภายหลังสืบทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคดียิง นางสุขสม ธารไสว อายุ 48 ปี คือนายทองคำ ภูทัดดอก อายุ 55 ปี เป็นชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านประชาชนป้องกันชุมชน หมู่ที่ 5 ตำบลบัวบาน อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ และได้หลบหนีมากบดานที่บริเวณหนองน้ำวังบัวบานพร้อมกับรถกระบะวีโก้สีดำ บย 3057 กาฬสินธุ์ ที่เป็นรถใช้ก่อเหตุ
 
การปิดล้อมครั้งนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ และนายผดุงศักดิ์ อิ่มเอิบ นายอำเภอยางตลาด ได้ช่วยกันเกลี้ยกล่อม นายทองคำ ฯ ผู้ต้องหา ที่ยังคงถือปืนลูกซองติดตัวเอาไว้ และเมื่อเจ้าหน้าที่พยายามจะเข้าไปก็ขู่ที่จะฆ่าตัวตาย และจะยิงเจ้าหน้าที่หากเข้ามาจับกุม กระทั่งในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถเข้าจับกุมตัวนายทองคำ ได้สำเร็จ แต่ต่อมาหลังนำตัวไปขัง นายทองคำ ได้ผูกคอตายเสียชีวิตคาเรือนจำ
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/3eGZZRuQNF0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ