29 พ.ย. 2561
2,219 ครั้ง

รวบน้า-เพื่อนบ้าน ข่มขืนหลานสาวออทิสติก พ่อหวั่น โดนขู่ "พ้นโทษจะกลับมาฆ่ายกครัว"

 บุรีรัมย์ - เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ นำกำลังเข้าจุบน้าแท้ๆ กับเพื่อนบ้าน หลังก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา หลานสาว อายุ 13 ปี ซึ่งป่วยออทิสติก เด็กเก็บเรื่องไว้นานเพราะกลัวถูกขู่ฆ่า จนพี่สาวผิดสังเกต คาดคั้นจนได้ความจริง


 พี่สาวเด็ก 13 ปี เล่าว่า ตนเองไปมีครอบครัวที่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ครอบครัวเด็กอยู่ด้วยกัน 5 คน มียายน้อยเอ / พ่อน้องเอ / น้องเอ / พี่ชายน้องเอ และน้าแท้ๆ ที่เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมาเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา แต่ครอบครัวจำเป็นต้องย้ายออกจากบ้านหลังนี้ ไปอยู่กับญาติในหมู่บ้านเดียวกัน เพราะทนพฤติกรรมของน้าไม่ไหว เพราะชอบโวยวาย ขอเงินถ้าไม่ได้ก็ดุด่า ตนทราบข่าวจึงมาเยี่ยมบ้านเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา ตอนไปทักน้อง น้องบอกว่าเวียนหัว ไม่ค่อยสบาย ตนเอะใจ จึงเค้นถาม น้องจึงเล่าความจริงให้ฟัง


 โดยน้อง บอกว่า วันเกิดเหตุเมื่อประมาณกลางเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา หลังจากย้ายบ้านออกไปแล้ว ตนลืมรองเท้าที่บ้านเก่า จึงปั่นจักรยานไปเอารองเท้า เมื่อเข้าบ้านพบน้าชาย อยู่ในบ้านจู่ๆ น้าก็ลากตัวเองเข้าไปข่มขืนทันที


 และไม่กี่วัน ตนเองขับรถจักรเล่นในหมู่บ้าน ได้มีนายทวีพงษ์ คนในหมู่บ้าน โบกรถให้จอดแล้วลากตัวเองเข้าไปข่มขืนภายในบ้าน จนสำเร็จความไคร่ และได้ทำมาอีกหลายครั้ง หลังข่มขืนเสร็จนายทวิพงษ์ก็ให้เงิน 200 บาท ก่อนที่จะปั่นจักรยานกลับบ้าน แต่ไม่กล้านำเรื่องไปบอกใคร เพราะกลัวจะถูกทำร้าย


 ซึ่งจากการสอบสวน นายทวิพงษ์ ยอมรับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุข่มขืนด.ญ.เอ จริง ทั้งหมด 3 ครั้ง โดยอ้างว่า ที่ก่อเหตุเพราะความเมาจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่ตัวน้าแท้ๆปฎิเสธ บอก ไม่ได้ทำ และขู่คนในบ้านว่า หากพ้นโทษเมื่อไหร่จะกลับมาฆ่ายกครัว แต่ตัวเพื่อนบ้านซัดทอดว่าน้าแท้ๆ เคยเล่าให้ฟังว่า เคยข่มขืนเด็ก
 ด้านพ่อน้องเอ เผยว่า ตนและครอบครัวโมโหมาก ตนทำงานหาเลี้ยงครอบครัวทั้งบ้าน หาข้าวหาน้ำให้กิน โตมาด้วยกัน ทำไมมาทำกับน้องแบบนี้ แล้วยังไม่รับผิดอีก พร้อมขู่ด้วยว่าถ้าโดนจับออกมาจะฆ่าทั้งครอบครัว ตอนนี้กลัวกันมาก ขอให้กฎหมายจัดการกับคนผิดอย่างเต็มที่


 ที่ผ่านมาครอบครัวก็เอือมระอากับพฤติกรรมของน้าชายคนนี้มาตลอด เพราะนอกจากจะไม่ทำงานแล้วยังติดเสพยาเสพติด แล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดคนในบ้าน ทั้งยังทำร้ายร่างกายภรรยาตนเองหลายครั้ง จนต้องให้ยาย และลูกๆ ย้ายไปอยู่บ้านญาติเพื่อความปลอดภัย ที่ผ่านมาก็แจ้งตำรวจจับดำเนินคดีแล้วหลายครั้งแต่พอออกมาก็มีพฤติกรรมเดิมๆ ซ้ำอีกไม่เข็ดหลาบ


 ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา พรากพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yrwj2nIMjM4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ