11 มี.ค. 2557
52,796 ครั้ง

พี่ชายสารภาพ ลั่นไกฆ่าพ่อ-แม่-น้อง 3 ศพ

ลูกชายคนโต ยอมรับสารภาพลงมือฆ่าพ่อแม่น้อง เสียชีวิตในบ้านย่านปทุมธานี แค้นน้อยใจถูกต่อว่า ไม่ได้รถตามที่สัญญา
 
คืบหน้ากรณียิง 3 ศพพ่อ แม่และลูก ภายในหมู่บ้านย่านธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เบื้องต้นพุ่งเป้าไปที่ลูกชายคนเล็ก ก่อเหตุแล้วยิงตัวตายหนีความผิด แต่ผลการตรวจพิสูจน์ กลับพบว่า เป็นการจัดฉากขึ้น โดยผู้ต้องหากลายเป็นลูกชายคนโต
 
พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ตำรวจได้จับกุมนายบี (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นลูกชายคนโตแล้ว หลังผลการตรวจพิสูจน์ พบว่าวิถีกระสุนไม่ตรงกับปืนในที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบ้าน ยังพบว่านายบี เดินปิดกล้องทุกตัวก่อนลงมือเพียง 1 วัน ซึ่งการเสียชีวิตทั้ง 3 ศพเป็นการจัดฉากขึ้นมาทั้งหมดด้วย
 
หลังตำรวจมีหลักฐานเพียงพอ จึงจับกุมตัวนายบี ได้ภายในสถาบันนิติเวชธรรมศาสตร์ ขณะผู้ต้องหาเดินทางมารับศพ พ่อ แม่ และน้องชาย เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศล ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวน
 
ล่าสุด "ลูกชายคนโต" ยอมรับสารภาพเป็นฆาตรกรลั่นไกสังหารบุพการีและน้องชาย รวม 3 ศพ หลังถูก ตร. เค้นสอบมาราธอน และเนื่องจากจำนนด้วยหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเดินไปมา พร้อมกล่องวัตถุสีดำในมือ ก่อนเอาผ้าไปคลุมกล้อง เผยลงมือเพราะถูกกดดันมากเรื่องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่เมื่อสอบเข้าได้ พ่อแม่กลับไม่ซื้อรถให้ตามที่สัญญาไว้ขณะที่ ตร.ไม่ปักใจเชื่อ คาดอาจเป็นเรื่องของประกันชีวิต ที่ผู้ตายทำไว้เป็นจำนวนมาก เตรียมแถลงข่าว 11 มี.ค. นี้
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ