01 ธ.ค. 2561
23,017 ครั้ง

โจรชะตาขาดบุกเข้าบ้านหวังลักทรัพย์ แต่ดันเผลอหลับ ตื่นขึ้นมาถูกลูกชายเจ้าของบ้านฮึดสู้รัดคอจนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้าบ้านพักประชาชนมีการต่อสู้และมีผู้เสียชีวิต ในซอยงามวงศ์วาน 18 ต.บางเขน อ.เมือง
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวส์เฮ้าส์ 3 ชั้น ที่หน้าบันไดชั้นล่างพบคนร้ายเป็นชาย นอนเสียชีวิตอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบและกันพื้นที่ ภายในบ้านพบนายสหรัฐ ปุณณรัตน์กุล อายุ 56 ปี และนายทรงวุฒิ ปุณณรัตน์กุล อายุ 23 ปี นักศึกษาปริญญาโท ทั้งสองเป็นพ่อลูกกันและเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ยืนรอให้การอยู่
 
จากการสอบถาม นายทรงวุฒิ ทราบว่า ปกติครอบครัวจะอาศัยอยู่ที่ จ.สระบุรี ส่วนบ้านหลังนี้เอาไว้พักเวลาเข้ามา กทม. ส่วนใหญ่ตนและน้องสาวจะเข้ามาพักเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ เพื่อมาเรียนหนังสือ แต่เมื่อวานนี้ (30 พ.ย.) ตนเองเดินทางมาคนเดียวโดยรถตู้สาธารณะ เมื่อมาถึงบ้านเวลาประมาณ 20.00 น.จึงได้ไขประตูบ้านเข้าไป ระหว่างนั้นตนเองได้โทรศัพท์คุยกับพ่อตลอดเวลา ตนยังไม่ได้เปิดไฟแต่เท้าไปเตะกับข้าวของที่กระจัดกระจายอยู่ จึงคาดว่าน่าจะมีคนร้ายเข้ามาในบ้าน จากนั้นตนได้ขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น 2 เพื่อสำรวจดูข้าวของในห้องแต่พบว่าห้องถูกล็อคจากข้างใน ตนจึงได้เอากุญแจไขเข้าไปดู พบคนร้ายนอนอยู่ โดยข้างตัวมีมีดวางอยู่ ตนจึงได้คว้ามีดที่วางอยู่ออกมา จึงทำให้คนร้ายตื่นขึ้นมาและต่อสู้กันจนคนร้ายหล่นมาที่ชั้นล่าง ตนจึงตามลงมาเพราะคิดว่าคนร้ายจะเข้าไปเอาอาวุธในครัว
 
จากนั้นตนได้ใช้แขนล็อคคอไว้จนคนร้ายนิ่งไป ซึ่งตลอดเวลาตนเปิดโทรศัพท์ทิ้งไว้ตลอด ทำให้พ่อได้ยินเหตุการณ์และขับรถมาจาก จ.สระบุรี เมื่อพ่อมาถึงคนร้ายก็นิ่งไปแล้ว และได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าคนร้ายรายนี้เป็นใคร และยังไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป ต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบก่อนจึงจะสามารถทราบว่าคนร้ายรายนี้เป็นใคร
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kIxxYNT-KUs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ