01 ธ.ค. 2561
85,302 ครั้ง

ร้านนวดคลิปฉาวย่านสุรวงศ์ เปิดใจยันไม่มีบริการทางเพศเสริม คลิปที่แชร์ลูกค้าขอถ่ายไปโปรโมท ยันในคลิปเป็นการนวดกษัย

ร้านนวดคลิปฉาวย่านสุรวงษ์ เปิดใจยันไม่มีบริการทางเพศเสริม คลิปที่แชร์เป็นความต้องการของลูกค้าขอถ่ายไปโปรโมท ย้ำลูกค้าต้องการนวดกษัยบำบัด ตกใจเป็นคลิปส่ออนาจาร
 
จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปรายการโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวของกลุ่มคนข้ามเพศ ซึ่งมุ่งแนะนำนักท่องเที่ยวชาวจีน โดยมีคลิปหนึ่งแนะนำร้านนวดแห่งหนึ่งบริเวณย่านสุรวงศ์ ที่มีบริการนวดเฉพาะจุดของผู้ชายหรือนวดกษัย โดยร้านดังกล่าวรับนวดเป็นชั่วโมง ชั่วโมงละ 1,800 บาท พร้อมระบุว่า สามารถช่วยเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ ช่วยปริมาณน้ำอสุจิให้ดีขึ้น ช่วยอาการปวดหลังปวดเอว ช่วยให้เลือดในร่างกายหมุนเวียนดีขึ้น ซึ่งในคลิปมีลูกค้าที่นวด 2 คน คนแรกมีผ้าเช็ดตัวปิดที่เป้า ส่วนอีกคนเปลือยกาย มีพนักงานชาย 2 คน นวดในห้องโดยการนวดเป็นการคลึงเฉพาะบริเวณอวัยะเพศ และมีบางช่วงที่ลูกค้า มีสีหน้าเคลิบเคลิ้ม จนเป็นที่วิพากวิจารณ์ และแชร์ในทวิตเตอร์ และโลกออนไลน์
 
ล่าสุดดเมื่อวานนี้ (30 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรสจสอบร้านนวดดังกล่าว โดยผู้จัดการเปิดใจกับทีมข่าวเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ว่า คลิปนั้นทางร้านไม่ได้เป็นผู้ถ่ายทำ โดยเมื่อเดือนที่แล้วมีลูกค้ามานวดน้ำมันกษัย และขอถ่ายคลิปวิดีโอ เพื่อนำไปโฆษณาร้านในต่างประเทศให้ ทางร้านก็ยินดีและเห็นว่าจะช่วยโปรโมทร้านด้วยอีกทาง แต่เห็นคลิปแล้วก็ตกใจ กลายเป็นเหมือนคลิปนี้มาทำลายชื่อเสียงร้านและการนวดของไทย
 
โดยยืนยันว่าภาพในคลิปเป็นการนวดกษัย ที่บำบัดอาการทางเพศของผู้ชาย ปกติทางร้านจะให้ใส่กางเกงชั้นใน และมีผ้าคลุม ไม่ได้ให้เปลือย แต่ลูกค้าในคลิปต้องการแบบนั้น และต้องการให้นวดกดจุดเน้นคลึงที่อวัยวะเพศและอัณฑะ หลังจากนวดเสร็จก็ไม่ได้มีการขายบริการทางเพศ พอเห็นข่าวออกไปทำให้วงการนวดแผนไทยเสื่อมเสีย ตนก็รู้สึกเสียใจ และไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ แต่ทางร้านยืนยันว่าไม่มีการขายบริการหรืออื่นใดแอบแฝง ให้บริการนวดทั้งชายและหญิง
 
นอกจากนี้ ทางร้านยังพาไปตรวจสอบห้องที่เกิดเหตุ พบว่ามีเตียงนวด 2 เตียง ภายในมีห้องน้ำในตัว ประตูห้องไม่สามารถล็อคได้ และทางร้านมีใบอนุญาตเปิดร้านนวดแผนไทยถูกต้องตามกฎหมายและพร้อมให้ตรวจสอบ
 
ทางด้านกลุ่มพนักงานนวดย่านดังกล่าว ระบุว่า คลิปนี้สร้างความเสื่อมเสียให้กับการนวดแผนไทยเป็นอย่างมาก จากเดิมที่การนวดเริ่มซบเซาตามเศรษฐกิจ พอเจอคลิปนี้ยิ่งแย่ ซึ่งการทำแบบนี้ถือว่าเป็นโทษร้ายแรงของวิชาชีพนวดแผนไทย
 
ขณะที่ผู้สื่อข่าวสำรวจย่านถนนสุรวงศ์ ซอยทานตะวัน พบว่ามีร้านนวนจำนวนมาก เรียงรายสองข้างทาง มีพนักงานนวดทั้งชายและหญิงคอยให้บริการ และมีลูกค้าเข้าใช้บริการส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ
 
ทางด้านนายแพทย์ขวัญชัย วิศิษฐานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันการแพทย์แผนไทย กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กล่าวว่า ตนได้ตรวจสอบคลิปวิดีโอดังกล่าวแล้ว สถานที่ถ่ายทำคลิปนี้ไม่ได้มีการแสดงใบอนุญาตหรือชื่อนามสกุลของผู้นวดที่ชัดเจน จึงตั้งข้อสงสัยว่าขึ้นทะเบียนสถานประกอบการเพื่อสุขภาพถูกต้องกับทางกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) ถูกต้องหรือไม่
 
หากไม่ได้ขึ้นทะเบียนก็มีความผิด แต่หากขึ้นทะเบียนถูกต้องจริงก็มีความผิดเช่นกัน โดยเข้าข่ายเป็นคลินิกเถื่อน เนื่องจากการนวดกษัยตามองค์ความรู้และภูมิปัญญา ถือเป็นการรักษา ดังนั้น ต้องทำโดยคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีการนวดแผนไทย ร้านนวดเพื่อสุขภาพทั่วไปไม่สามารถทำได้ และจะต้องมีแพทย์มาตรวจวินิจฉัยของผู้เข้ารับบริการก่อน
 
นพ.ขวัญชัย กล่าวว่า ตนมั่นใจว่าไม่น่าจะเปิดเป็นคลินิก เพราะหากเป็นคลินิกจริง จะไม่มีการมาถ่ายทำโฆษณาในลักษณะเช่นนี้ ซึ่งภาพที่ออกมาก็เหมือนโฆษณาชวนเชื่อโดยเอานวดไทยมาแอบอ้าง และอาจไม่ได้ทำตามหลักวิชาการ ซึ่งมีควาเมสี่ยงอาจไม่ได้รับผลที่ดีต่อสุขภาพ รวมถึงสุ่มเสี่ยงที่จะโฆษณาในเชิงกิจกรรมทางเพศหรือนวดแอบแฝงหรือไม่ เพราะย่านดังกล่าวก็มีชื่อเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวของชาวเกย์ และพนักงานในร้านดังกล่าวก็เป็นผู้ชาย รูปร่างกำยำล่ำสัน ซึ่งก็ส่อไปในทางกลุ่มเป้าหมายไม่น่าจะใช่คลินิกแน่นอน
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/3-v-6htu4Bg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ