02 ธ.ค. 2561
5,831 ครั้ง

นร.สาวชั้น ม.5 ถูกกลุ่มกะเทยรุมตบเหตุเพราะสวยกว่า กลุ่มคู่กรณีโต้ไม่ได้ตบเพราะสวย เผยเคยมีเรื่องกันมาก่อน

เมื่อวานนี้ (1 ธ.ค.) น้องโม อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับญาติ ๆ ได้เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา น้องโม ได้ถูกกลุ่มหญิงสาวประเภทสองรุมทำร้ายร่างกายจนถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาล ศีรษะแตก ใบหน้าฟกช้ำ และแพทย์ต้องเข้าเฝือกที่ลำคอ ซึ่งคาดว่าสาเหตุเกิดจากเพียงแค่ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาวหน้าตาดีเท่านั้น
 
น้องโม เปิดเผยว่า ในคืนเกิดเหตุตนและน้องเจน อายุ 19 ปี ซึ่งพี่สาว และกลุ่มเพื่อน ๆ ได้เดินทางไปเที่ยวงานงิ้วประจำอำเภอ ที่จัดขึ้นบริเวณที่ว่าการอำเภอคง โดยหลังจากที่งานใกล้จะเลิก ตนกำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่ในระหว่างนั้นมีกลุ่มผู้หญิง ผู้ชาย และสาวประเภทสองจำนวนประมาณสิบคน ซึ่งตนจำได้ว่าส่วนใหญ่เป็นรุ่นพี่ชั้น ม.6 โรงเรียนเดียวกันกับตน ได้เดินเข้ามาสอบถามชื่อว่าตนใช่ชื่อ โม หรือไม่ ตนจึงตอบไปว่าใช่ แล้วถามว่า มีอะไรหรือเปล่า ซึ่งกลุ่มสาวประเภทสองบอกว่า มีเรื่องจะเคลียร์ ตนจึงบอกว่า มีอะไรก็คุยกันตรงนี้ เนื่องจากตนเห็นว่า อยู่ในจุดที่คนพลุกพล่าน และเป็นแหล่งชุมชน
 
แต่ระหว่างนั้นกลุ่มสาวประเภทสอง รวมทั้งผู้หญิงได้วิ่งรุมเข้ามาทำร้ายตนเอง ด้วยการจับศีรษะกระแทกพื้น และรุมตบจนตนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนั้นพี่สาวของตน และเพื่อนชายที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบวิ่งเข้ามาช่วย ทำให้กลุ่มสาวประเภทสองแยกย้ายกันหลบหนีไป ซึ่งในเวลาต่อมาตนถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เนื่องจากแพทย์ระบุว่า ตนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และเกรงว่าสมองจะได้รับความกระทบกระเทือน ก่อนที่ญาติจะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มคนที่รุมทำร้ายตน
 
ซึ่งในเวลาต่อมา กลุ่มแก็งสาวประเภทสองจำนวน 5 คน ได้เข้าแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเจรจาไกล่เกลี่ยว่าจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 30,000 บาท แต่ทางญาติของตนยังไม่ได้รับเงินแต่อย่างใด เพราะญาติของตนเห็นว่า ตนได้รับบาดเจ็บมาก และกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบเดิมซ้ำอีก เพราะจนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบว่า กลุ่มสาวประเภทสอง และหญิงสาวรุ่นพี่เข้ามารุมทำร้ายตนเกิดจากเรื่องอะไร แต่ก่อนหน้านี้ตนเคยถูกกลุ่มสาวประเภทสอง และผู้หญิงที่เป็นรุ่นพี่พูดจาหาเรื่องประมาณว่าอย่าทำตัวสวยให้มากนัก ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจและไม่ได้โต้ตอบอะไร ก่อนจะมาเกิดเรื่องรุมทำร้ายร่างกายดังกล่าว
 
ล่าสุด น้องเตย อายุ 17 ปี หนึ่งในกลุ่มที่รุมทำร้ายน้องโม ได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่รุมทำร้ายน้องโมว่า สาเหตุเป็นเพราะว่าคนในกลุ่มของตนเองเคยมีปัญหากับน้องโมมาก่อน พวกตนเลยจะขอพูดคุยเจรจากับน้องโม แต่ช่วงนั้นน้องโมมองหน้า และแสดงอาการด้วยการชักสีหน้าใส่พวกตน พวกตนเลยลงมือทำร้ายน้องโม  
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/xnNIhFmDHi8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ