03 ธ.ค. 2561
2,514 ครั้ง

สาวแสบหลอกตายาย อ้างลูกที่ ตจว.ให้มาขอใบมะกรูด ก่อนย่องขโมยเงิน 4 พัน

บุรีรัมย์-พบกลุ่มมิจฉาชีพเข้ามาหลอกสองตายาย ให้งงแล้วเข้าไปขโมยเงินสดภายในบ้าน ก่อนจะหลบหนีไปลอยนวล และคาดว่าจะเป็นมืออาชีพที่หลอกคนชรามาหลายท้องที่ โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวตั้งอยู่ในเขต ต.ปราสาท อ.บ้านด่าน บุรีรัมย์

 

พบนางเรียม เจียมรัมย์ อายุ78 ปี นั่งอยู่ในบ้านเป็นผู้ป่วยขาซ้ายหักต้องใช้ไม้เท้าพยุงตัวเองตลอดเวลา โดยนางเรียมเล่าว่า ที่บ้านมีตู้เติมน้ำมันและตู้เติมเงินโทรศัพท์แบบหยอดเหรียญ ที่ลูกสาวลงทุนให้เพื่อไม่ให้เหงา

 

ช่วงเช้าได้มีผู้หญิงอายุประมาณ 30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด แล้วเอาธนบัตรใบละ 20 มาขอแลกเงินเหรียญ บอกว่าจะเอาไปเติมน้ำมัน หลังจากแลกเงินให้ หญิงคนดังกล่าวก็ไม่ได้เติมน้ำมัน กลับขับรถออกจากบ้านไปโดยไม่ทราบสาเหตุ

 

โดยคนร้ายได้บอกกับตนเองว่ารู้จัก น.ส.อรทัย ซึ่งเป็นหลานสาวของตนเองที่ทำงานอยู่กรุงเทพ โดยบอกว่า น.ส.อรทัย ต้องการใบมะกรูด เพื่อที่จะนำไปเป็นเครื่องปรุงเครื่องต้มยำ

 

จึงบอกไปว่าให้ไปเก็บใบมะกรูดเองหลังบ้าน เนื่องจากตนเองเดินไม่สะดวกเนื่องจากขาหัก แต่หญิงคนดังกล่าวกลับบอกว่าตนเองปวดท้อง เนื่องจากเป็นประจำเดือนไม่สามารถเดินไปเก็บใบมะกรูดได้ พร้อมกับคะยั้นคะยอให้ ด้วยความสงสารหลาน จึงหอบสังขารเดินไปเก็บใบมะกรูดให้

 

ทันใดนั้นได้ยินเสียงนายวิเชียร เจียมรัมย์ อายุ 88 ปี สามีของตัวเองร้องเอะอะโวยวาย ว่าถูกคนขโมยเงินในบ้าน กระทั่งรู้ว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นคนขโมยเงินจำนวน 4,000 บาท ซึ่งเก็บไว้ในถุงเงิน

 

ด้านนายวิเชียร วัย 88 ปี เล่าว่าเห็นผู้หญิงคนดังกล่าว เดินออกมาจากห้องพร้อมถุงเงินจำนวน 4,000บาท ตนเองตั้งใจจะเข้าไปขวาง แต่กลัวโดนทำร้ายเนื่องจากผู้หญิงคนดังกล่าว ตัวใหญ่มาก ส่วนสาเหตุตนเองคาดว่าคนร้ายคงจะมาหาที่เก็บเงินก่อนในตอนแรก ระหว่างมาแลกเหรียญ แล้วมาวางแผนขโมยเงิน ตอนนี้ยังไม่ได้แจ้งความ เพราะไม่มีใครพาไปสถานีตำรวจ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/oSkxfnp1ir0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ