03 ธ.ค. 2561
2,600 ครั้ง

ตร.แจงเข้าเวรแค่คนเดียว ทำคดีไม่ทัน หลังสาวว่าที่สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา โดนสามีทำร้าย ร้องคดีไม่คืบ

น.ส.นิ่ม (นามสมมติ) อายุ 32 ปี เจ้าของธุรกิจร้านนวดแผนไทยแห่งหนึ่งใน อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา และยังเป็นว่าที่ผู้เตรียมลงสมัคร ส.ส.เขต 2 จากพรรคการเมืองหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา ร้องเรียนว่าถูกอดีตสามี คือ นายนิรุตต์ ธรรมกูล อายุ 40 ปี ที่อยู่กินด้วยกันมาได้เพียงประมาณ 10 เดือน

 

ทำร้ายร่างกายตบตีจนล้มลง ก่อนเหยียบที่อกและใช้เท้ากระทืบที่ใบหน้า จิกผมทุบตีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลฟกช้ำไปทั่วร่างกายและมีอาการปูดบวมจนต้องเย็บบาดแผลที่ใบหน้าบริเวณเหนือคิ้วด้านซ้ายถึง 6 เข็ม หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความแต่คดีไม่คืบ

 

ต่อมา พ.ต.ท.เดชฤทธิ์ ศรีคชา สารวัตรสอบสวนเวร สภ.บางคล้า ได้รับคำชี้แจงว่า เหตุที่ตำรวจทำงานล่าช้านั้น เนื่องจากมีคดีเกิดขึ้นหลายคดีพร้อมกันในพื้นที่ และ สภ.บางคล้ามีพนักงานสอบสวน เข้าเวรบริการประชาชนแค่เพียง 1 นายเท่านั้น

 

ด้าน ร.ต.อ.ประมวล พูลศิลป์ รองสารวัตรสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวถึงความคืบหน้าในการดำเนินคดีนี้ว่า ได้รับเรื่องร้องทุกข์เกี่ยวกับคดีนี้เอาไว้เรียบร้อยแล้ว และได้ส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายแล้ว ซึ่งยังต้องรอใบรับรองผลการตรวจจากทางแพทย์ และรอการนัดสอบปากคำจากผู้เสียหาย ตลอดจนพยานอีก 2 ปากที่อยู่ในเหตุการณ์

 

ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นทราบว่าได้เข้ามาขนของออกจากบ้านไปแล้ว ซึ่งก็จะออกหมายเรียกตัวให้มาสอบปากคำ ซึ่งหากออกหมายเรียกไปแล้วไม่มาตามนัด ก็จะออกหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yiBTqWscQMA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ